Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn là người đứng đầu nhóm chat Nghệ sĩ Việt

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 10:33 AM (GMT+7)

Nhiều người bày tỏ sự tò mò về phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau loạt ảnh tin nhắn của một nhóm các nghệ sĩ Việt. Theo bức ảnh được chia sẻ, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia nhóm như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Trịnh Kim Chi, ca sĩ Chi Dân, người mẫu Trang Trần, danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung... Đặc biệt, dựa vào những dòng tin nhắn, cư dân mạng nhận thấy "ông hoàng nhạc Việt" là người có tiếng nói hơn hẳn. Điều này khiến nhiều người không khỏi xôn xao về việc bức ảnh này có thật hay không?

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn là người đứng đầu nhóm chat Nghệ sĩ Việt - 1

Loạt hình ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội

Sự việc này trở thành chủ đề nóng được bàn tán trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến về độ tin cậy của hình ảnh này, nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò về phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Cụ thể, Mr.Đàm chia sẻ bữa cơm trong mùa dịch: “Để thỏa mãn sự chán cơm thèm lẩu! Thế là đặt ngay bếp quen với món lẩu gà quay ớt xanh rất ngon và vừa miệng cho cả nhà dùng buổi chiều! Ship tận cửa nên không cần phải đi đâu! Chúc các tình yêu một buổi tối bình an bên người thân yêu!".

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn là người đứng đầu nhóm chat Nghệ sĩ Việt - 2

Đàm Vĩnh Hưng dường như không quan tâm đến ồn ào này 

Động thái này của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ bởi sự thản nhiên như không trước tin đồn không hay. Có thể thấy, nam ca sĩ hoàn toàn không quan tâm đến ồn ào đang diễn ra.

Trong khi đó, ca sĩ Phương Thanh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận sự việc trên, cô cho biết bản thân mình không hề tham gia một nhóm chat nào như vậy, hay việc chính cô cũng không biết sử dụng phần mềm như bức ảnh được chia sẻ - phần mềm Viber. Cụ thể, Phương Thanh chia sẻ: "Ai đang mạo danh cái tên CS Phuong Thanh trong group chat nghệ sĩ Việt này. Thông báo Chanh không xài Viber cũng không liên lạc tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber”.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn là người đứng đầu nhóm chat Nghệ sĩ Việt - 3

Ca sĩ Phương Thanh nhanh chóng phủ nhận 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng khi tên của anh cũng xuất hiện trong nhóm chat. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố: “Tôi nói thẳng với các bạn các bạn đi spam cái hình này vào FB tôi rồi chửi bới luôn nhé: các bạn thật sự quá tào lao!”.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-co-dong-thai-la-giua-tin-don-la-nguoi-dung-dau-nhom-chat-nghe-si...

Hoài Linh giải ngân xong 15,2 tỷ từ thiện miền Trung, dân mạng phản ứng dữ dội

Tính đến thời điểm này, đoàn từ thiện do NS Hoài Linh kêu gọi đã giải ngân số tiền lên đến hơn 15 tỷ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung