"Đả nữ vàng Hollywood" phải uống rượu để đóng cảnh ân ái

Thứ Năm, ngày 19/11/2015 10:46 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Hunger Games" tâm sự, cô cảm thấy tội lỗi khi hôn một người đàn ông đã lập gia đình.

Jennifer Lawrence hiện đang là nữ diễn viên được săn đón nhất nhì tại Hollywood. Những bộ phim mà cô góp mặt đều nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và các nhà phê bình. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng là một trong số ít người được coi như những tài năng mới tại kinh đô điện ảnh.

"Đả nữ vàng Hollywood" phải uống rượu để đóng cảnh ân ái - 1

Jennifer Lawrence vô cùng bối rối khi có cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh

Thế nhưng khi tham gia dự án viễn tưởng mới có tên Passengers cùng với tài tử Chris Pratt (đã từng đóng Jurassic World, Guardians of the Galaxy…), Jennifer Lawrence đã thừa nhận cô phải uống rất say để thực hiện cảnh nóng đầu tiên trong đời. Dù đã giành giải Oscar cho nữ chính xuất sắc nhất năm 2012 nhưng nữ diễn viên 25 tuổi chưa từng đóng bất cứ cảnh quay nóng bỏng và thân mật đến thế trên màn ảnh.

Nữ diễn viên tâm sự, cô cảm thấy tội lỗi khi hôn một người đàn ông đã lập gia đình. “Đây là lần đầu tiên trong đời tôi hôn một người đàn ông đã có vợ và cảm giác tội lỗi tồi tệ dâng tràn trong lòng tôi. Dù vẫn biết đây chỉ là công việc nhưng tôi không thể xóa đi được cảm giác ấy. Cuối cùng tôi đành phải gọi điện cho mẹ và đề nghị bà an ủi  tôi là chuyện đấy không có vấn đề gì cả”.

"Đả nữ vàng Hollywood" phải uống rượu để đóng cảnh ân ái - 2

Nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ những trải nghiệm "lạ lùng và kỳ quái" của mình

Đối với những diễn viên khác, "cảnh nóng" là một phần công việc và họ coi đó là một chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, việc đó lại khiến Jennifer Lawrence cảm thấy rất dễ bị tổn thương. “Bạn sẽ không bao giờ biết như thế nào là vượt quá giới hạn trong một cảnh nóng. Vì muốn cảnh phim chân thực nên bạn sẽ cố gắng cởi mở nhưng điều này cũng có thể gây hại đến bản thân", nữ diễn viên giải thích.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên The Hollywood Reporter, Jennifer Lawrence đã thẳn thẳn nói về “nỗi sợ khi phải đóng cảnh nóng” rằng, cô thực sự đã có được những trải nghiệm rất lạ lùng. “Tôi vừa có cảnh nóng đầu tiên trong đời mình vào vài tuần trước đây. Việc đó quả thật rất kỳ quái và lạ lùng”.

Khi được hỏi cách thực hiện những cảnh nóng này, Jennifer Lawrence cho hay: “Tôi đã uống nhiều rượu và say mềm. Sau đó mọi chuyện trở nên mơ hồ khi tôi về nhà và không biết mình đã thực hiện xong việc diễn xuất chưa".

Theo Yên Chi (Theo Mirror) (danviet.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood
Báo lỗi nội dung