Cười ngất vì loạt clip Trấn Thành hóa Phi Thanh Vân, Lâm Khánh Chi

Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 13:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Màn nhái giọng điệu, cử chỉ Phi Thanh Vân, Lâm Khánh Chi của Trấn Thành khiến fan phấn khích vô cùng.

Thông tin Phi Thanh Vân đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 khiến cộng đồng xôn xao thời gian qua. Mới đây, Trấn Thành khiến fan không nhịn được cười khi mặc váy cúp ngực hóa thân thành "Nữ hoàng dao kéo" trả lời phần thi ứng xử trước khi cô được xướng tên ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Đi kèm với đoạn clip này, MC Trấn Thành viết: “Cười chút chơi nha! BB Vzâng Vzâng xin chào các bạn! Clip không dành cho những người quá nghiêm túc nha!”.

Cười ngất vì loạt clip Trấn Thành hóa Phi Thanh Vân, Lâm Khánh Chi - 1

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip Phi Thanh Vân trả lời ứng xử phiên bản Trấn Thành đã thu hút lượng xem "khủng" và nhận không ít những bình luận từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ, đa số mọi người đều tỏ ra hào hứng, thích thú khi xem đoạn clip này. "Trời ơi là trời! Xìn ơi là Xìn, tài ơi là tài giỏi ơi là giỏi duyên ơi là duyên thông minh ơi là thông minh. Thời sự hơn bao giờ hết! Bao lâu nữa mới có 1 Trấn Thành khác xuất hiện? Hãy tập trung trả lời thẳng vào câu hỏi..." - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Cười ngất vì loạt clip Trấn Thành hóa Phi Thanh Vân, Lâm Khánh Chi - 2

Ngoài clip hóa thân thành Phi Thanh Vân, Trấn Thành từng hóa thân thành Lâm Khánh Chi khiến fan "rần rần". Ông xã Haro Won tự nhận mình là "công chúa" như danh hiệu nhiều người gọi Lâm Khánh Chi và đề cập đến hành trình chuyển giới của "Nữ hoàng chuyển giới": "Công chúa lúc đầu là con trai sau đó qua Thái Lan để chỉnh sửa lại cho nó đúng với mình. Trở lại là chính mình, người yêu công chúa thích rồi hai đứa mới quen và yêu nhau. Công chúa thấy cuộc sống của mình đang rất là hạnh phúc".

=>XEM CLIP: Trấn Thành giả giọng nói, cử chỉ của Lâm Khánh Chi trong cuộc phỏng vấn đề cập đến chuyện "chăn gối":

Danh hài Duy Phương có ác cảm với Trấn Thành?

Vợ đầu Duy Phương cho biết, ngoài bức xúc việc Lê Giang tiết lộ quá sâu chuyện quá khứ gia đình, nguyên nhân khiến chồng...

Chia sẻ
Theo H.L (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung