Công Lý phản ứng "lạ" khi bị bạn gái kém 15 tuổi công khai chê điều này

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 13:27 PM (GMT+7)

Trái ngược với những lời khen ngợi của bạn bè, nghệ sĩ Công Lý để lại bình luận khá bất ngờ.

Sự kiện: Công Lý

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bạn gái của nghệ sĩ Công Lý, đã đăng tải bức ảnh mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Công Lý đang chỉnh lại áo quần. Đi cùng với đó, cô viết: "Từ ngày quen mình, anh ấy đẹp lên rất nhiều, mặc có gu hơn nha. Thậm chí bây giờ còn điệu hơn cả mình ấy".

Công Lý phản ứng "lạ" khi bị bạn gái kém 15 tuổi công khai chê điều này - 1

Nghệ sĩ Công Lý ngày càng bảnh bao, chỉn chu hơn trong trang phục 

Bên dưới bài đăng của Ngọc Hà, không ít bạn bè, cư dân mạng đều đồng tình với cô. Nữ diễn viên Diệu Hương nhận xét: "Mình công nhận đấy". Trong khi đó, Quỳnh Nga lại viết: "Ông bác giờ đã là ông anh bạn ạ!".

Trái ngược với những lời khen ngợi của bạn bè, nghệ sĩ Công Lý để lại bình luận khá bất ngờ: "Xóa số đê!". Phản ứng của có phần "đanh đá" của "Cô Đẩu" khiến nhiều người bật cười.

Nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà công khai hẹn hò từ tháng 10/2016. Ngọc Hà kém nghệ sĩ Công Lý 15 tuổi và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi má lúm đồng tiên duyên dáng. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 và hiện là phóng viên một tờ báo điện tử tại Hà Nội.

Công Lý phản ứng "lạ" khi bị bạn gái kém 15 tuổi công khai chê điều này - 2

Sự thay đổi này một phần nhờ vào bàn tay khéo léo của bạn gái Ngọc Hà 

Kể từ ngày hẹn hò, Ngọc Hà luôn là người chăm chút phần hình ảnh cho bạn trai. Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét "Cô Đẩu" ngày càng chỉn chu, bảnh bao hơn nhờ bàn tay khéo léo của bạn gái. Anh công nhận điều đó và cho biết, Ngọc Hà cũng là một trong những động lực để anh cố gắng phấn đấu trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, trong các sự kiện quan trọng như lễ phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân hay lễ nhậm chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, Ngọc Hà luôn là người chuẩn bị trang phục cho Công Lý. Cô còn cẩn thận lựa chọn màu áo, cà vạt, chỉnh trang để thêm phần chỉn chu hơn.

Công Lý phản ứng "lạ" khi bị bạn gái kém 15 tuổi công khai chê điều này - 3

Ngọc Hà chỉnh trang phục cho bạn trai

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Công Lý khoe tạo hình nhân vật mới với áo sơ mi, quần tây bảnh bao, tóc chải chuốt gọn gàng, bóng bẩy. Ngọc Hà tiết lộ với chúng tôi rằng cô chính là người lựa chọn trang phục cho bạn trai khi anh nhận phim mới: "Gần đây, anh Lý đang tham gia một bộ phim mới và những bộ đồ đó là tạo hình của nhân vật. Tôi đã tìm hiểu nhân vật và lựa chọn trang phục cho anh ấy. Từ xưa đến nay, anh Lý đều tự bỏ tiền ra mua đồ phù hợp với nhân vật chứ không dùng phục trang ở đoàn. Không chỉ riêng trang phục khi đi quay phim, tôi cũng là người mua đồ cho anh ấy ngoài đời. Mỗi lần đi công tác nước ngoài, anh ấy đều mua quà tặng tôi. Anh ấy cũng khen tôi nấu ăn khéo, chọn đồ ưng", người đẹp sinh năm 1988 hạnh phúc tiết lộ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ly-phan-ung-la-khi-bi-ban-gai-kem-15-tuoi-cong-khai-che-dieu-nay-50202024...

NSND Công Lý vướng nghi vấn ”nhòm ngó” vòng 1 sao nữ: Hôn thê kém 15 tuổi phản ứng bất ngờ

Nhiều người đã không ngừng trêu chọc Công Lý vì khoảnh khắc dễ gây hiểu lầm.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Công Lý