Con gái Kim Tử Long "quét Zalo tìm được chồng thiếu gia lại chấp nhận ở rể"

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 10:31 AM (GMT+7)

Người đẹp "con nhà nòi" tiết lộ mối quên khó tin với ông xã điển trai.

Năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long lên xe hoa với người vợ đầu tiên. Sau khi kết hôn, cặp đôi có một con gái chung là diễn viên Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika), sinh năm 1988 và cũng theo đuổi nghệ thuật giống cha. Trước đây, Kim Tử Long nhiều lần ngăn cản con gái Mai Ka nối nghiệp cha vì sợ những cạm bẫy và áp lực trong ngành. Nhưng sau cùng, anh cũng ủng hộ con khi cô quyết tâm theo học trường sân khấu điện ảnh TP.HCM. Hai cha con từng xuất hiện chung trong chương trình Làng hài mở hội. Kim Tử Long là giám khảo chương trình, bên cạnh Việt Hương, Chí Tài và Trấn Thành. 

Con gái Kim Tử Long  "quét Zalo tìm được chồng thiếu gia lại chấp nhận ở rể" - 1

NS Kim Tử Long và vợ cũ trong đám cưới của con gái 

Tại chương trình Thám tử hôn nhân, Maika - con gái trưởng của NSƯT Kim Tử Long - người duy nhất nối nghiệp nghệ thuật của bố và hiện đang giúp bố quản lý nhà hàng riêng đã chia sẻ về cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia kết hôn được 3 năm.

Con gái Kim Tử Long tiết lộ chồng của cô có tên khá lạ: "Tỉ". Nhiều người cho rằng nên đổi tên nhưng thực chất mọi người không nhận ra rằng "Tỉ" ở đây nghĩa là tiền tỉ, rất may mắn cát lộc. Maika kể: "Lúc đẻ chồng tôi ra, bố mẹ anh ấy kiếm tiền tỉ, kể từ đó giàu lên thấy rõ", vì thế nên mới đặt cho anh cái tên này.

Con gái Kim Tử Long  "quét Zalo tìm được chồng thiếu gia lại chấp nhận ở rể" - 2

Maika tiết lộ mối quên khó tin với ông xã điển trai

Nói về mối duyên với ông xã đẹp trai, Maika bật mí, hai người quen nhau qua... Zalo. Khi đó, con gái Kim Tử Long vừa thất tình nên quyết định lên Zalo để quét tìm bạn ở gần mình rồi vô tình thấy ông xã hiện tại. "Đang quét thì tôi thấy nick Zalo chồng tôi, cái mặt anh ấy y chang mặt ba tôi Kim Tử Long" và thế là Maika chủ động làm quen, hẹn nhau đi chơi sau đó yêu rồi cưới sau 2 năm tìm hiểu.

Tính đến nay, cặp đôi đã về chung nhà 3 năm nhưng chưa từng cãi vã. Mọi người thấy gia đình Maika là nghệ sỹ nổi tiếng thì đồn thổi rằng cô "bắt nạt" chồng nhưng thực tế khác hẳn: "Mọi người tưởng chồng tôi hiền và cam chịu. Người ta còn nói tôi ở nhà đè đầu cưỡi cổ chồng nhưng không phải. Chỉ có lâu lâu tôi tức thì cãi lại rồi đánh vài cái thôi chứ không chèn ép gì hết", Maika bộc bạch.

Con gái Kim Tử Long  "quét Zalo tìm được chồng thiếu gia lại chấp nhận ở rể" - 3

Chồng Maika được nhận xét rất hiền khi nhường nhịn vợ và chấp nhận ở rể 

Tuy nhiên, con gái Kim Tử Long thừa nhận chồng luôn nhường nhịn cô. Ngay cả việc anh chấp nhận ở rể dù hai nhà gần nhau cũng khiến cô cảm kích vô cùng.

"Anh ấy chấp nhận cho tôi được ở gần ba. Có ai được như tôi đâu, lấy chồng 5 năm rồi mà ngày nào anh ấy cũng lấy kem đánh răng bôi sẵn vào bàn chải để tôi thức dậy dùng luôn. Ngay cả việc anh ấy "nhây" với tôi cũng vì muốn làm tôi vui, khỏe thôi, ai ngờ đâu lại thành vô duyên", Maika hạnh phúc nói.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-kim-tu-long-quet-zalo-tim-duoc-chong-thieu-gia-lai-chap-nhan-o-re-5020...

Công Phượng lấy vợ gia thế ”khủng” bậc nhất Sài thành, Hòa Minzy giờ ra sao?

25 tuổi, Hòa Minzy ngày càng nổi tiếng và sống sung túc khiến nhiều người ao ước.

Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung