Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017

Thứ Ba, ngày 01/08/2017 09:12 AM (GMT+7)

Thay thế các cặp bố con Hồng Đăng, Anh Khoa là 4 cặp chơi mới rất bất ngờ trong đó có bé Bào Ngư.

Mùa thứ 4 của Bố ơi mình đi đâu thế sẽ lên sóng chính thức từ ngày 19.8. Mới đây, 4 cặp bố con tham gia chương trình mùa mới đã được giới thiệu.

Nhìn lại khoảnh khắc khó quên trong "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 3

Nếu như mùa 3 năm 2016 là 4 cặp bố con nam diễn viên Hồng Đăng, Hải Anh, Thành Được và ca sỹ Phạm Anh Khoa thì mùa 4 có sự tham gia của 4 cặp bố con rất mới.

Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 - 1

Nhạc sỹ Yên Lam và con gái Mỹ Tịnh (bé Bào ngư) là cặp bố con thứ tư tham gia mùa 4. Mặc dù sáng tác nhiều ca khúc nhưng nhạc sỹ Yên Lam không thích xuất hiện nhiều trên truyền thông. Anh từng 2 lần đoạt giải Nhạc sỹ được yêu thích nhất tại giải thưởng Làn sóng xanh. Trong khi đó cô con gái Bào Ngư lại rất nổi tiếng với các MV hàng triệu view trên You Tube. Cô bé năng động, hát hay và đáng yêu này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế.

Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 - 2

Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 - 3

Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và bé Nguyễn Hải Tường Minh (Xì trum) được đánh giá mang phong cách âm nhạc nhất. Nếu như nhạc sỹ Hải Phong chỉ cần vài phút để viết ra một ca khúc thú vị cho Bố ơi mình đi đâu thế thì cậu con trai lại sở hữu một giọng có vẻ cũng khá ưng ý. Tuy nhiên “điểm yếu” của cặp bố con này là thân hình hơi mũm mĩm. Cân nặng “phì nhiêu” khiến hai bố con không thể chạy nhanh như gió.

Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 - 4

Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 - 5

Cặp đôi thứ hai là bố con nam diễn viên Tiến Lộc và bé Minh Khánh (Kitty). Nhắc tới Tiến Lộc, khán giả màn ảnh nhỏ không quên các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh anh tham gia từ trong Nam ra ngoài Bắc. Tiến Lộc từng nhận giải Nam diễn viên triển vọng tại giải thưởng Cánh diều vàng năm 2013. Bé Kitty cũng từng gây ấn tượng tại cuộc thi Biệt tài tý hon.

Cô bé triệu view Youtube bất ngờ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế 2017 - 6

Cặp chơi thứ ba là bố con MC Hồng Phúc và bé Hồng Long. Ngoài công việc chính là 1 MC truyền hình, Hồng Phúc cũng tham gia đóng phim, diễn kịch. Anh không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình qua các gameshow như Khắc nhập khắc xuất, Robocon, Rung chuông vàng… Thừa hưởng không ít gen nghệ thuật của bố, Hồng Long tỏ ra là một cậu bé thông minh và vô cùng lém lỉnh. Trong 4 cặp khách mời, bố con Hồng Phúc được đánh giá rất hoạt bát và vui tính.

Con trai Xuân Bắc gây sốt với màn hát nhép ”Ông bà anh”

Hóa thân thành bà già và hát nhép “Ông bà anh”, con trai út của Xuân Bắc lại gây sốt cộng đồng mạng.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)

sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế 2018