Cô bé 3 tuổi đi đóng phim sau 20 năm xinh như Hoa hậu, đời thường sexy không ngờ

Emma Lê đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia phim điện ảnh “Chị Chị Em Em 2”.

“Chị Chị Em Em 2” là một bộ phim lấy cảm hứng từ giai thoại 2 mỹ nhân Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh) nổi danh với cuộc sống nhung lụa, song số phận cũng không kém phần bi thương.

Ngoài hai nhân vật chính, nhân vật Lucie Huệ do diễn viên Emma Lê đảm nhận cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Lucie Huệ luôn sẵn sàng đấu khẩu cùng Ba Trà với những câu nói xéo sắc, cạnh khoé sâu cay. Với biểu cảm đanh đá, tạo hình sắc sảo và quyến rũ, Emma Lê đã có màn chào sân điện ảnh ấn tượng.

Emma Lê trong ngày ra mắt “Chị Chị Em Em 2”

Tuy nhiên, Lucie Huệ lại là một vai diễn hoàn toàn khác với tính cách của nữ diễn viên ngoài đời. Khi được nghe miêu tả sơ lược về vai diễn từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cô nhận lời ngay lập tức vì cảm thấy đây là một nhân vật rất thú vị. “Điểm giống nhau duy nhất giữa Emma và Lucie Huệ chính là sự háo thắng và quyết liệt theo đuổi điều mình muốn của tuổi trẻ. Còn ngoài đời, tôi lại là một người không có nhiều từ vựng để sân si người khác như vậy”, cô nói.

Trong quá trình thực hiện "Chị Chị Em Em 2", Emma nói đã nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ các tiền bối, nhất là Minh Hằng trong việc nhấn nhá, đọc thoại sao cho rõ chữ nhưng vẫn giữ được chất của mình.

Trước series phim “Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ” và phim điện ảnh “Chị Chị Em Em 2”, vai diễn đầu tiên của Emma Lê là vào năm 3 tuổi trong bộ phim “Tuyết Nhiệt Đới” do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Chính vì thế, nữ diễn viên khó tránh khỏi những ý kiến cho rằng bản thân đang nhận được nhiều ưu ái.

“Đối với tôi, chú Đãng như người nhà. Nhưng không vì vậy mà cho phép bản thân muốn làm gì thì làm. Tôi nghĩ rằng cơ hội xuất hiện ở khắp nơi. Và khi cơ hội càng gần với mình thì tại sao không nắm bắt? Với bất kì những vai diễn trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, tôi đều muốn làm hết sức mình”, cô chia sẻ.

Cô bé 3 tuổi đi đóng phim sau 20 năm xinh như Hoa hậu, đời thường sexy không ngờ - 4

Emma Lê đóng Tuyết nhiệt đới năm 3 tuổi

Gu thời trang gợi cảm của Emma Lê ở tuổi 23

Với xuất thân là con gái của diễn viên Lê Hóa, mang một nửa dòng máu Tây Ban Nha, nhưng Emma Lê thừa nhận chưa từng được mẹ dạy diễn xuất.

“Có một sự thật mà mọi người chưa biết, đó là mẹ Lê Hoá rất bận nên không có thời gian để hướng dẫn cho tôi về kỹ năng diễn xuất. Nhưng bản thân lại được truyền cảm hứng rất nhiều từ các vai diễn của mẹ, nên từ đó đam mê diễn xuất cũng được nuôi lớn dần.

Trước “Chị Chị Em Em 2”, tôi cũng đã hoàn thành một dự án khác và tự làm việc với đối tác thay vì thông qua mẹ. Và mẹ cũng rất ủng hộ điều này. Tôi nghĩ rằng trong tương lai, mẹ cũng sẽ rất hạnh phúc khi tôi đủ tự tin và tự lập trong sự nghiệp diễn xuất”, diễn viên tâm sự.

Cô bé 3 tuổi đi đóng phim sau 20 năm xinh như Hoa hậu, đời thường sexy không ngờ - 8

Emma Lê và mẹ Lê Hoá

Cô bé 3 tuổi đi đóng phim sau 20 năm xinh như Hoa hậu, đời thường sexy không ngờ - 9

Emma Lê có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi

Emma Lê tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc tế, thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Bên cạnh công việc người mẫu tự do, Emma Lê thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong nhiều MV, series phim như MV Hãy Trao Cho Anh (Sơn Tùng M-TP), Đã Đến Lúc (Soobin Hoàng Sơn), 1 Cọng Tóc Mai (Tóc Tiên), series phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ...

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/co-be-3-tuoi-di-dong-phim-sau-20-nam-xinh-n...

Kaity Nguyễn tuổi 23: Chủ tịch công ty có 30 nhân viên, thấy lạ vì không ai theo đuổi

Trong năm 2022, Kaity Nguyễn nói bản thân có nhiều sự thay đổi tích cực: Biết nấu nhiều món ăn, dành nhiều thời gian cho gia đình, đi du lịch nhiều nơi…

Chia sẻ
Theo Vĩ Đăng (Tri thức & Cuộc sống)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung