Clip "Những thảm họa tại Vietnam Idol" gây chú ý hơn cả đêm thi của thí sinh

Sự kiện: Vietnam Idol

Các tiết mục này được xem là "đặc sản" không thể thiếu trong mỗi mùa Vietnam Idol.

Hiện tại, chương trình Vietnam Idol Thần tượng âm nhạc thế hệ mới đã bước vào chặng cuối. Tuy nhiên dù top 7 chung cuộc đã lộ diện nhưng nhiều thí sinh vẫn bị giám khảo nhắc nhở vì hát chênh phô, chưa rõ lời và để lộ hạn chế trong phần thi.

Điều này khiến chương trình thiếu sự bùng nổ, không tạo được sức hút với khán giả như thời kỳ hoàng kim.

Clip "Những thảm họa tại Vietnam Idol" gây chú ý hơn cả đêm thi của thí sinh - 1

DJ Mie là khách mời đặc biệt trong tập mới Vietnam Idol.

Đặc biệt là trong đêm liveshow 4 vừa diễn ra, chủ đề giám khảo đưa ra là “Remix – Hòa âm ánh sáng”, tức là thí sinh sẽ thể hiện một bài hát cũ theo một phong cách mới mẻ hơn. Thế nhưng các giọng ca trẻ đã tỏ vẻ bối rối, chọn nhiều bài mới và có phần xa lạ với khán giả. Có bình luận ví von: Liveshow 4 như biến thành một đêm nhạc sàn qua phần chỉnh nhạc của khách mời - DJ Mie.

Tài khoản T.U nhận xét: “Chưa thấy một tiết mục nào được gọi là hay đúng nghĩa. Vietnam Idol năm nay như một cú lừa. Vòng đầu xem phải ồ lên năm nay toàn giọng khủng. Cuối cùng càng đi sâu, càng thất vọng”. Khán giả T.T bày tỏ sự đồng tình: “Mấy vòng đầu chỉnh nhiều quá xong mới phát nên giọng ai cũng mượt. Tới lúc hát live không chỉnh mới lòi ra giọng nhiều thí sinh yếu”. Khán giả K.T khẳng định: “Khách mời luôn là hay nhất. Nghe các bạn hát không rõ lời gì hết chứ khách mời hát chữ nào ra chữ đó”.

Một trang bình luận về âm nhạc có 30 nghìn lượt thích chia sẻ sự hoang mang khi nghe tiết mục của Lamoon Diễm Hằng: “Có ai nghe nổi bạn Lamoon Diễm Hằng này hát gì trong tiết mục tại Vietnam Idol tuần qua không ạ? Tôi cứ tưởng đang nghe tiếng Lào, tiếng Thái cơ?”.

Trước các ý kiến trái chiều về thí sinh cuộc thi năm nay, bản tin “Lướt cùng VTV Go” trên VTV3 đã lên sóng đoạn clip “Những ‘thảm họa’ tại Vietnam Idol khiến giám khảo trầm cảm”.

Clip “Những ‘thảm họa’ tại Vietnam Idol khiến giám khảo trầm cảm” gây chú ý.

Theo đó, các thí sinh được gắn mác “thảm họa” vốn được xem như một phần không thể thiếu trong mỗi mùa Vietnam Idol, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Có người chỉ đứng một chỗ hát một cách say mê dù lạc giọng hay hát như nói, cũng có thí sinh thể hiện vũ đạo độc đáo, tạo chiêu trò để thể hiện trước giám khảo.

Trong một buổi thử giọng Vietnam Idol, ca sĩ Siu Black – lúc đó là ban giám khảo chấm thi - chia sẻ: “Đúng là muôn màu, muôn vẻ cảnh người người mong làm ca sĩ, nhà nhà mong làm ca sĩ”. 

MC Minh Tân nhận xét: “Các giám khảo trong những cuộc thi âm nhạc vốn đã quen nghe những bài hát hay, những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Nhưng giờ đây bắt họ ngồi trên ghế nóng nghe các phần trình diễn mà nói thật nếu không phải là giám khảo, chắc không ai nghe”.

Một số tiết mục trong vòng thử giọng Vietnam Idol năm 2023 khiến khán giả bật cười thích thú.

Trên tài khoản YouTube chính thức, chương trình Vietnam Idol cũng mới đăng tải đoạn clip tổng hợp các trường hợp “thảm họa” trong cuộc thi năm nay. “Đây mới là phần hay nhất của chương trình này”, “Tìm mãi mới ra clip này, xem vui giải trí, giải tỏa căng thẳng”, “Đúng là đặc sản có một không hai ở Vietnam Idol”... là một số bình luận của dân mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

“Nàng thơ” 19 tuổi của Đen Vâu dừng bước tại Vietnam Idol vì 1 lý do

Giọng ca 19 tuổi nhận số phiếu bình chọn thấp nhất từ khán giả, chính thức dừng chân trong chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN