Chuyện tình đẹp dang dở của YeYe Nhật Hạ với ca sĩ Việt kiều Na Uy

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 16:16 PM (GMT+7)

Đây là lần thứ 2 diễn viên Nhật Hạ kết hợp cùng nam ca sĩ người NaUy gốc Việt.

Tối ngày 10/5, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm chính thức ra mắt MV “Vết Dấu Cuộc Tình” sau thời gian dài ấp ủ. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 nam ca sĩ Việt kiều Na Uy kết hợp cùng sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Chuyện tình đẹp dang dở của YeYe Nhật Hạ với ca sĩ Việt kiều Na Uy - 1

Ca sĩ Jimmy Lãm Phạm tự viết lời cho ca khúc “Vết Dấu Cuộc Tình”

MV “Vết Dấu Cuộc Tình” được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đặt nhiều tâm huyết với bối cảnh được thực hiện ở Nha Trang và TP.HCM. Ê-kíp đã mất nhiều ngày để có thể thực hiện những cảnh quay lãng mạn nhất trên bãi biển. Có ngày cả ê-kíp chỉ chờ đến hoàng hôn để lấy một vài giây kỉ niệm của đôi tình nhân trên MV.

MV “Vết Dấu Cuộc Tình” là sự nối tiếp cho câu chuyện tình đầy dở dang ở MV “Tình Yêu Nào Có Đúng Sai”. Cô nhân tình trẻ do diễn viên Nhật Hạ đảm nhận vai diễn đến cuối cùng cũng phải chấp nhận sự tan vỡ bởi người đàn ông vốn dĩ không thuộc về mình thì mãi mãi không thể là của riêng mình.

Chuyện tình đẹp dang dở của YeYe Nhật Hạ với ca sĩ Việt kiều Na Uy - 3

Đây là lần thứ 2 diễn viên Nhật Hạ kết hợp cùng nam ca sĩ người NaUy gốc Việt

Với ca từ đậm chất tự sự, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đã trực tiếp phổ lời, mượn âm nhạc để kể câu chuyện của chính mình. Người đàn ông bản lĩnh và cứng rắn đến mấy cũng chẳng thể tránh khỏi sự thất bại trong tình yêu. Qua ca khúc “Vết Dấu Cuộc Tình”, nam ca sĩ muốn gửi gắm đến những người đã, đang và sẽ yêu rằng: “Nếu gặp được người mà chỉ cần thấy họ cười là tất cả những gánh nặng cuộc sống đều buông xuống, xin hãy đừng bỏ lỡ nhau”.

Chuyện tình đẹp dang dở của YeYe Nhật Hạ với ca sĩ Việt kiều Na Uy - 4

MV “Vết Dấu Cuộc Tình” được ca sĩ Jimmy Lãm Phạm thực hiện tại Việt Nam trước khi trở về NaUy

Giai điệu ca khúc “Vết Dấu Cuộc Tình” khá dễ nhớ với nhiều câu từ diễn tả nỗi đau chia ly của những người đang yêu khá da diết. Ca sĩ Jimmy Lãm Phạm cho biết vì bản thân anh đã trải qua những thăng trầm trong tình yêu nên rất có cảm xúc với các ca khúc nói về chuyện lứa đôi dang dở. Tuy nhiên, trước giông bão bao giờ cũng là một chuyện tình đẹp mang nhiều kỉ niệm và tất cả những kí ức ấy sẽ mãi như chiếc bóng bên đời chúng ta.

Chuyện tình đẹp dang dở của YeYe Nhật Hạ với ca sĩ Việt kiều Na Uy - 5

Bối cảnh lãng mạn trong MV được thực hiện tại biển Nha Trang

Dù mối duyên với âm nhạc đến khá muộn, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm vẫn dốc lòng theo đuổi niềm đam mê và thể hiện rõ ở sự nghiêm túc trong cách đầu tư sản phẩm. “Tôi đã dành hết tâm tư và cảm xúc cho sản phẩm âm nhạc lần này. MV ‘Vết Dấu Cuộc Tình’ đã được ấp ủ suốt gần một năm, qua nhiều bản dựng, chỉnh sửa trước khi chính thức ra mắt công chúng. Vì đã làm hết khả năng nên với tôi MV này đã trọn vẹn. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc Vết Dấu Cuộc Tình”, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm chia sẻ.

MV "Vết dấu cuộc tình"

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-tinh-dep-dang-do-cua-yeye-nhat-ha-voi-ca-si-viet-kieu-na-uy-50202110516...

”Cô Trúc” Mai Thu Huyền bất ngờ ra mắt MV mới khoe giọng hát ngọt ngào

Bài hát được phát hành vào đúng ngày 8/3, cũng là sinh nhật của nữ đạo diễn trẻ.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung