Chương trình đình đám của VTV khiến hàng triệu người rơi nước mắt dừng phát sóng sau 13 năm

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 19:28 PM (GMT+7)

Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" chính thức nói lời tạm biệt khán giả truyền hình.

"Như chưa hề có cuộc chia ly" từng là một chương trình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả truyền hình vì những câu chuyện xúc động, mang đậm tính nhân văn. Đây là chương trình truyền hình nhân đạo hoàn toàn miễn phí giúp những gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời quay lại đoàn tụ với cố hương. Tuy nhiên mới đây, thông tin "Như chưa hề có cuộc chia ly" chính thức dừng phát sóng và nói lời tạm biệt khán giả truyền hình sau 13 năm khiến nhiều người tiếc nuối.

Chương trình đình đám của VTV khiến hàng triệu người rơi nước mắt dừng phát sóng sau 13 năm - 1

Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" chính thức dừng phát sóng sau 13 năm.

Nhà báo Nguyễn Phạm Thu Uyên, kiêm MC và cũng là người đồng hành nhiều năm với chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" chia sẻ với truyền thông về lý do chương trình không thể tiếp tục phát sóng vì cạn kiệt nguồn tài trợ. "Chúng tôi đã cố gắng sản xuất thêm một số chương trình live bằng cách làm tiết kiệm nhất. Như chưa hề có cuộc chia ly không chỉ là chương trình truyền hình, mà nó là hoạt động nhân đạo tìm kiếm và đoàn tụ người thân.

Đáng buồn là không có tài trợ thì cũng khó tồn tại được, nhưng chúng tôi cố gắng duy trì thêm để giải quyết một số hồ sơ nữa..." - Nhà báo Nguyễn Phạm Thu Uyên chia sẻ.

Chương trình đình đám của VTV khiến hàng triệu người rơi nước mắt dừng phát sóng sau 13 năm - 2

"Như chưa hề có cuộc chia ly" phải nói lời tạm biệt khán giả vì không có nguồn tài trợ để duy trì phát sóng. 

Nhiều năm trước, khi đang là một chương trình được khán giả yêu mến và trông đợi mỗi tuần, "Như chưa hề có cuộc chia ly" được phát sóng vào khung giờ vàng vào ngày đầu tiên của mỗi tháng trên VTV1. Tuy nhiên, khi thị hiếu người xem thay đổi, nhiều chương trình giải trí khác lên ngôi và dần thế chỗ của "Như chưa hề có cuộc chia ly". Chương trình sau đó phải chuyển sang VTV9 và dần giảm sức hút, thậm chí từng phải tạm ngưng 6 tháng để tìm nhà tài trợ mới trước khi chính thức phải nói lời tạm biệt khán giả.

Được biết, kể từ năm 2007, chương trình đã hoàn thành tìm kiếm hơn 2.400 trường hợp, đoàn tụ 1.800 đại gia đình, tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm. Đội ngũ của chương trình trước khi nói lời chia tay chính thức đã hy vọng, kêu gọi các mạnh thường quân và khán giả cùng chung tay để giải quyết hơn 30.000 hồ sơ chia ly.

Thông tin chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" dừng phát sóng khiên khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Với nhiều người, đây là chương trình mang đậm tính nhân văn, từng lấy nhiều nước mắt của hàng triệu người xem. Tuy nhiên, sự xâm lấn cũng như thị hiếu của khán giả với các chương trình giải trí khác buộc "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải dừng lại trong sự tiếc nuối.

Nguồn: http://danviet.vn/chuong-trinh-dinh-dam-cua-vtv-khien-hang-trieu-nguoi-roi-nuoc-mat-dung-phat-so...

Midu háo hức mong được mời vào chương trình hẹn hò cùng bạn thân Trấn Thành

Nếu như Midu háo hức muốn được mời vào chương trình hẹn hò thì Anh Đức cũng liên tục bị phát hiện nhiều lời nói...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao