Midu háo hức mong được mời vào chương trình hẹn hò cùng bạn thân Trấn Thành

Thứ Ba, ngày 28/04/2020 11:50 AM (GMT+7)

Nếu như Midu háo hức muốn được mời vào chương trình hẹn hò thì Anh Đức cũng liên tục bị phát hiện nhiều lời nói ẩn ý gửi đến hot girl xinh đẹp.

Vừa qua, tập 11 chương trình "Từ lạ thành thương" đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chương trình dưới sự dẫn dắt của MC Trịnh Thăng Bình cùng chuyên gia tâm lý Pepper và diễn viên Anh Đức. Ngoài ra tập 11 này còn có thêm khách mời là hot girl Midu. Bắt nguồn từ những lời "mai mối" của người bạn thân là Trấn Thành nên Midu và Anh Đức thường xuyên được ghép cặp. Từ đó, không ít khán giả thường gọi Midu là "người yêu tin đồn" của Anh Đức.

Midu háo hức mong được mời vào chương trình hẹn hò cùng bạn thân Trấn Thành - 1

Midu xuất hiện trong tập 11 với vai trò khách mời

Trong chương trình sẽ có một nhóm người chơi gồm 5 nam và 5 nữ được dọn đến sống, sinh hoạt, trải nghiệm cùng nhau trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm tại một ngôi nhà chung ở Hàn Quốc. Sau thời gian sinh hoạt chung đó, các chàng trai và cô gái sẽ cùng đưa ra những quyết định của riêng mình về người mà họ muốn hẹn hò.

Ngay từ khi mở đầu chương trình, chuyên gia tâm lý đã tinh ý nhận ra Midu và Anh Đức mặc đồ đôi khiến nam diễn viên bối rối. Không những thế, vị chuyên gia này còn chia sẻ rằng trong một đám đông, nếu người đàn ông để ý một người phụ nữ nào thì họ sẽ ngồi để đầu gối của mình hướng về người đó. Đúng lúc đó, Anh Đức vừa nhận ra mình cũng đang hướng về phía Midu khiến anh ngượng ngùng. Trong khi Anh Đức bối rối, Midu chia sẻ: "Hôm nay là lần gặp mặt cuối cùng của Midu và Anh Đức trong chương trình". Anh Đức liền đáp: "Biết đâu được chương trình lần sau vẫn có em".

Anh Đức vừa nói tới đây, Midu liền tỏ ra háo hức: "Vậy chương trình sẽ mời em lại một lần nữa sao?".

Thái độ này của Midu càng khiến mọi người nghi ngờ giữa cô và Anh Đức có tình ý. Trịnh Thăng Bình còn nói: "Biết đâu chương trình sẽ mời riêng Midu và Anh Đức đi hẹn hò tại Hàn Quốc cũng nên".

Lời gợi ý của Trịnh Thăng Bình khiến Midu càng háo hức hơn: "Biết đâu chương trình sẽ có phiên bản riêng dành cho nghệ sĩ chúng tôi được hẹn hò".

Midu háo hức mong được mời vào chương trình hẹn hò cùng bạn thân Trấn Thành - 2

Trong chương trình, Anh Đức liên tục bị phát hiện nhiều hành động, lời nói ẩn ý với Midu

Sau khi xem xong đoạn phát sóng về cảnh sinh hoạt, hẹn hò của các thí sinh tại Hàn Quốc, Midu đưa ra đánh giá: "Các đôi ở tập trước đều thành đôi mà sao số tôi ngồi lại kỳ cục như vậy. Tôi cảm thấy các bạn này đang thích nhau nhưng chỉ đang cho nhau cơ hội thôi chứ chưa phải tiếng sét ái tình gì cả".

Thấy Midu nhận xét thí sinh, Anh Đức liên tục nhìn vào cô, chăm chú nghe từng lời cô nói. Anh còn tỏ ra si mê Midu khi đồng tình: "Nhờ em phân tích mà anh hiểu được thêm một khía cạnh của con gái".

Thái độ này của Anh Đức lập tức bị Trịnh Thăng Bình và Pepper phát hiện. Trịnh Thăng Bình nói: "Tôi đã nói rồi, một khi đã thích ai thì người đó có nói gì mình cũng thấy đúng. Họ thích gì thì mình thích đó".

Pepper cũng bày tỏ: "Những tập trước tôi và Trịnh Thăng Bình còn được tham gia tranh luận, chứ tới tập này là bị đẩy ra ngoài luôn, chỉ còn Anh Đức và Midu thôi. Sau tập này, tôi đã hiểu rất rõ về Anh Đức và Midu, nhiều khi còn hiểu họ hơn thí sinh nữa".

Midu háo hức mong được mời vào chương trình hẹn hò cùng bạn thân Trấn Thành - 3

Midu cũng háo hức khi muốn được mời vào chương trình hẹn hò cùng Anh Đức

Tới cuối chương trình, Anh Đức bỗng nhiên nhìn về Midu rồi nhắn gửi đầy ẩn ý: "Nói chung là con gái nên đơn giản hơn chút, có gì nên nói thẳng với nhau để dễ hiểu hơn chút xíu".

Thấy thế, chuyên gia tâm lý liền hỏi: "Thế là quay về phía Midu hả?'

Midu thấy vậy liền hỏi lại: "Ý anh là anh muốn em sống đơn giản hơn hả anh?".

Anh Đức tuy không trả lời câu hỏi của Midu, nhưng cũng ngầm đồng ý. Chia sẻ về những kinh nghiệm rút ra, Midu cho biết: "Ai cũng nên mở lòng, đừng nên dễ dàng bỏ cuộc vì khi mình không mở lòng thì cũng là đánh mất cơ hội của chính mình".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-hao-huc-mong-duoc-moi-vao-chuong-trinh-hen-ho-cung-ban-than-tran-than...

Hot girl Midu bị đồn ”cặp kè” cùng tài tử có nhà 35 tỷ

Nữ diễn viên từng huỷ hôn với thiếu gia Phan Thành vì “người thứ 3“ và liên tục vướng tin đồn hẹn hò với các sao nam...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao