Chủ tịch Apax Holdings không còn tham gia Shark Tank Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Apax Holdings không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam.

Đơn vị sản xuất Shark Tank Việt Nam - TVHub vừa chính thức lên tiếng xung quanh mối quan hệ giữa ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT EGroup, Chủ tịch HĐQT CTCP đầu tư Apax Holdings, công ty mẹ của Apax English (thường được gọi là Shark Thủy sau khi ngồi ghế nhà đầu tư trên chương trình Shark Tank Việt Nam từ năm 2018).

Theo đó, đơn vị sản xuất cho biết ông Nguyễn Ngọc Thủy từng tham gia chương trình với vai trò là nhà đầu tư khách mời từ 2017 đến 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm.

"Ông Thủy đã hoàn thành và kết thúc vai trò 'Shark', hiện chương trình không còn có sự hợp tác nào với ông Nguyễn Ngọc Thủy hay các doanh nghiệp do ông sở hữu điều hành", nhà sản xuất cho biết.

Chủ tịch Apax Holdings không còn tham gia Shark Tank Việt Nam - 1

Ông Nguyễn Ngọc Thủy từng tham gia Shark Tank với vai trò là nhà đầu tư khách mời từ 2017 đến 2019. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Thông tin thêm, đơn vị này cho hay tại thời điểm ông Thủy tham gia chương trình, ông là một doanh nhân giỏi trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và có đủ điều kiện pháp lý để tham gia chương trình. Đồng thời, ông Thủy đã hoàn thành vai trò của một nhà đầu tư cho các công ty khởi nghiệp trong chương trình.

"Còn các hoạt động sau khi tham gia chương trình là việc cá nhân của ông Nguyễn Ngọc Thủy và doanh nghiệp do ông điều hành, hoàn toàn không liên quan đến chương trình Shark Tank Việt Nam", nhà sản xuất nhấn mạnh.

Shark Tank Việt Nam là chương trình kết nối các doanh nhân tham gia chương trình trong vai trò là Nhà đầu tư (hay còn được gọi tắt là các “Shark”) nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp tham gia gọi vốn trong chương trình.

Shark Tank Việt Nam bắt đầu phát sóng từ năm 2017, đã trải qua 5 mùa và vừa công bố khởi động mùa 6.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chu-tich-apax-holdings-khong-con-tham-gia-shark-tank-viet-nam-a5...

Chia sẻ
Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Startup công nghệ tại Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ Xem thêm
Báo lỗi nội dung