Chu Thanh Huyền kể về lần đầu gặp Quang Hải, phủ nhận tin đồn "một đời chồng, có con riêng"

Cô vừa cười vừa nói rằng bản thân lúc đó không biết Quang Hải là người nổi tiếng.

Mới đây, trong livestream, Chu Thanh Huyền đã kể về chuyện tình hơn 3 năm với ông xã Quang Hải.

Chu Thanh Huyền lần đầu tiết lộ chuyện ngày xưa với Quang Hải.

Ngoại hình Chu Thanh Huyền ngày xưa và hiện tại.

Theo đó, nàng Wag cho biết: "Lúc ấy, Huyền chưa làm răng, có 2 răng khểnh ở hai bên nhìn rất buồn cười. Em đánh giá nhan sắc của mình ở tầm rất trung bình luôn". Chu Thanh Huyền tiết lộ chính Quang Hải là người chủ động "tấn công" và ngỏ lời hẹn gặp mặt. Cô còn vừa cười vừa nói rằng bản thân lúc đó không biết Quang Hải là người nổi tiếng nên phải đợi anh hẹn tới lần thứ 3, người đẹp mới chịu nhận lời.

"Ngày hôm đó, tôi xác định như hai thằng bạn thôi. Hợp thì tiếp tục, không thì thôi. Tôi cứ ngồi gác chân lên ghế, ăn thoải mái rồi kể chuyện này nọ. Nhiều khi nhớ lại cũng buồn cười phết", Chu Thanh Huyền kể lại. Sau lần hẹn đầu tiên, cả hai tiếp tục tìm hiểu, gắn bó, về chung nhà và chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời.

VIDEO: Chia sẻ của bà xã Quang Hải trên livestream.

Vợ Quang Hải tự nhận bản thân là người không kín tiếng, luôn tâm sự tất tần tật mọi chuyện với ông xã. Khi đọc phải bình luận trên sóng livestream về tin đồn đã có một đời chồng trước khi quen Quang Hải, Chu Thanh Huyền thẳng thắn đáp: "Thoải mái thôi chị em mình ạ. Chuyện cặp đại gia, làm sugarbaby, có con riêng, người ta đồn đầy ra, thôi kệ đi. Ai hiểu thì hiểu, ai không hiểu thì có giải thích họ cũng không chấp nhận. Trừ khi đó là sự thật thì mới phải sợ thôi mọi người nha. Em mà có một chồng, một con thì Hải không lấy đâu. Chồng em kĩ tính vô địch".

Nàng Wag cho hay, hiện tại cô đang mang bầu hơn 3 tháng, may mắn không bị nghén như nhiều người khác. Vợ chồng cô đã thành công săn được bé trai Rồng.

Hiện tại, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đang hưởng tuần trăng mật tại Phú Quốc.

Cách đây không lâu, hot girl sinh năm 2000 cũng bật mí một thói quen ít ai biết của ông xã. Đó là việc mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, Quang Hải đều sử dụng máy hút bụi chăn, gối để vợ chồng an tâm ngon giấc.

Chu Thanh Huyền kể về lần đầu gặp Quang Hải, phủ nhận tin đồn "một đời chồng, có con riêng" - 7

"10 điểm cho chàng trai ấy, xứng đáng làm chồng em", Chu Thanh Huyền khen chồng.

Về phần mình, Quang Hải cũng khiến nhiều người xúc động khi đọc lời thề với vợ: "3 năm trước, nếu em chưa biết thì việc anh tỏ tình vào ngày 12/01/2021 là hoàn toàn có ý đồ. Anh đã chọn ngày mà khi viết ra, người ta sẽ chỉ thấy có số 2, số 0 và số 1. Vì với anh, Chu Thanh Huyền là một cô gái đặc biệt, có 1-0-2".

Chu Thanh Huyền và Quang Hải tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1/2024. Ngày 7/2, cặp đôi nổi tiếng làng bóng đã đi đăng ký kết hôn, ghi dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình về chung một nhà. Cả hai tổ chức lễ cưới vào ngày 28/3 tại Đông Anh và ngày 6/4 tại Hà Nội, qui tụ dàn khách mời nổi tiếng là cầu thủ, nghệ sĩ, TikToker...

Nguồn: [Link nguồn]

Phản ứng của dàn cầu thủ trước việc sánh đôi của Hòa Minzy, Văn Toàn càng khiến dân tình chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Người đẹp và cầu thủ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN