Chủ nhân hit “Kiếp má hồng”: 19 tuổi sáng tác hơn 100 ca khúc, sở hữu 40 kênh YouTube và TikTok

Dù còn trẻ nhưng Tlong đã sở hữu kho tàng âm nhạc đồ sộ.

VIDEO ca khúc "Kiếp má hồng" - Tlong

Tlong tên thật là Nguyễn Tiểu Long, sinh năm 2003. Anh nổi tiếng trên các trang mạng xã hội, nhất là TikTok nhờ bản hit “Kiếp má hồng”.

Mới đây, Tlong có buổi giới thiệu MV mang tên “Vững chất nam nhi”. Đây là sản phẩm chàng trai 19 tuổi đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp sau thời gian dài hoạt động online.

Tlong cho biết, MV “Vững chất nam nhi” cũng là món quà anh muốn tri ân đến bố mẹ và những bạn bè thân thiết đã luôn đứng sau ủng hộ, động viên anh trên con đường nghệ thuật nhiều chông gai, thử thách.

“MV được ghi hình trong vòng một tháng, có những đêm phải thức tới 2 giờ sáng khá mệt nhưng ê-kíp luôn động viên, trêu đùa để xóa tan bầu không khí căng thẳng. Khi hoàn thành, tôi hài lòng vì sản phẩm chỉn chu, mang nhiều tâm huyết của một tập thể. Tôi không quá quan trọng sản phẩm có lọt vào top thịnh hành hay không, tôi chỉ biết làm nghệ thuật hết mình để thỏa đam mê và cống hiến cho khán giả”, Tlong bày tỏ.

Chân dung ca sĩ 19 tuổi - Tlong

Chân dung ca sĩ 19 tuổi - Tlong

Từ năm 10 tuổi, Tlong đã thể hiện niềm đam mê với âm nhạc. Anh học đánh đàn guitar, piano…

Năm 17 tuổi, Tlong tham gia cuộc thi "Cánh diều mơ ước" ở quê Phú Yên và đoạt giải Quán quân. Từ đây, ước mơ trở thành ca sĩ của anh ngày càng lớn dần.

Về sau, Tlong bắt đầu sáng tác nhạc, tự hoà âm phối khí. Chỉ trong vòng 6 tháng, anh đã có gần 100 ca khúc được đăng tải trên YouTube. Trong đó, có những bản hit đạt hàng triệu lượt xem như “Kiếp má hồng”, "Hai năm sao em nỡ", "Đời trai lênh đênh"… Với gia tài âm nhạc đồ sộ, Tlong cũng sở hữu hơn 40 kênh YouTube và Tiktok để đăng tải những tác phẩm âm nhạc của mình.

Có niềm đam mê lớn với âm nhạc, được bố mẹ ủng hộ hết mình, song Tlong lại muốn tự thân phát triển nghệ thuật. Sắp tới, anh sẽ trau dồi thêm những kỹ năng về âm nhạc, thử sức ở nhiều dòng nhạc mới để tiếp cận với đông đảo khán giả hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

DJ ”hot” nhất Vịnh Bắc Bộ: “DJ mặc hở bạo, nhún nhảy câu khách giờ đã lỗi thời”

Theo Nam Trần, DJ hiện tại cần phải có tố chất, chuyên môn mới tồn tại được với nghề. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN