Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui?

Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.

Ngày 2/6, sau khi tập mới của Đạp Gió 2023 lên sóng, tên của Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên Hot Search mục Giải trí cùng với tên của La Chí Tường với nội dung: La Chí Tường từng nói cô gái anh muốn theo đuổi nhất là Chi Pu. Thời điểm ghi nhận thứ hạng cao nhất là No.2, sau đó giảm dần xuống No.3, No.5...

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? - 1

Bức ảnh được Cnet lan truyền cho thấy bối cảnh đây là một phỏng vấn cũ của La Chí Tường. Những người này tung tin La Chí Tường khi đó từng chia sẻ ngoài Châu Dương Thanh (bạn gái thời điểm đó của anh), thì Chi Pu là người anh muốn theo đuổi nhất.

Tuy nhiên, người hâm mộ của La Chí Tường lẫn nhiều cư dân mạng khác đã phát hiện ra đây hoàn toàn là bức ảnh được chỉnh sửa. Trong video gốc, La Chí Tường không hề nhắc đến Chi Pu.

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? - 2

Bức ảnh gốc cho thấy La Chí Tường không hề nhắc đến Chi Pu trong phỏng vấn này.

Cùng với đỉnh lưu một thời của giới giải trí C-Biz lên Hot Search nhưng cư dân mạng lẫn người hâm mộ đều không lấy đó làm vui mừng cho Chi Pu. Bởi La Chí Tường từng vướng vào ồn ào có đời sống tình ái phức tạp, thác loạn..., dẫn đến mất trắng sự nghiệp. Nên nếu Chi Pu thực sự được La Chí Tường ngỏ lời là người anh muốn theo đuổi nhất, thì cư dân mạng khuyên rằng cô nên "chạy ngay đi".

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? - 3

Việc Chi Pu có dính dáng đến một ngôi sao có vết nhơ lớn như La Chí Tường cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của cô. Đó là điều những người yêu mến Chi Pu tại xứ Trung không muốn thấy nhất.

Ngoài ra, một bộ phận cư dân mạng cho rằng phía Chi Pu cố ý mua Hot Search này để "kéo nhiệt" cho cô vì trùng hợp hôm nay (2/6), Đạp Gió 2023 lên sóng tập mới. Tuy nhiên, người hâm mộ lập tức phản bác rằng phía Chi Pu đủ thông minh và khôn khéo để biết rằng không dại để mua một Hot Search bất lợi cho mình. Bởi cô đang có hình tượng tốt tại Đạp Gió 2023, thứ hạng cũng khá cao.

Nguồn: [Link nguồn]

Huỳnh Hiểu Minh nói chuyện với Chi Pu bằng tiếng Việt

Màn tương tác của Huỳnh Hiểu Minh và Chi Pu lần đầu gặp gỡ trước khi ghi hình Đạp gió 2023 gây chú ý. Tài tử dùng tiếng Việt để chào hỏi ngôi sao đến từ Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sam ([Tên nguồn])
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung