Chi hơn 3200 tỷ đồng sản xuất nhưng ‘One Piece’ vẫn có ‘sạn’ hài hước

Nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện "hạt sạn" hiếm hoi trong phim One Piece live-action.

Bản live-action của One Piece hiện đang gây sốt khắp toàn cầu. Tác phẩm nhận được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và khán giả bởi đầu tư khủng vào nội dung và hình ảnh, diễn xuất của dàn cast, sự tôn trọng đối với nguyên tác. Theo Netflix, chi phí sản xuất One Piece live-action lên đến 136 triệu USD (khoảng 3271 tỷ đồng).

Chi hơn 3200 tỷ đồng sản xuất nhưng ‘One Piece’ vẫn có ‘sạn’ hài hước - 1

One Piece live-action gây sốt khắp toàn cầu

Mặc dù được đầu tư với chi phí khủng và do ê-kíp chuyên nghiệp sản xuất, One Piece live-action vẫn bị soi có lỗi trong phim. Cụ thể, phân cảnh Zoro chiến đấu với đại tá Morgan, khán giả tinh mắt phát hiện ra ba thanh kiếm mà thợ săn hải tặc sử dụng là "đồ giả", dễ dàng bị bẻ gập khi va chạm.

Điều này đã khiến khán giả yêu thích nguyên tác có phần mất hứng khi xem phim. Bởi ba thanh bảo kiếm là vũ khí chính của Zoro, đồng hành trong suốt hành trình phiêu lưu và mang đến những pha võ thuật tuyệt vời. Tuy nhiên, một số người cũng bày tỏ quan điểm rằng bản live-action tất nhiên sẽ có những hạn chế, việc sử dụng đạo cụ giả sẽ giúp diễn viên dễ dàng và an toàn hơn khi thực hiện những pha hành động.

One Piece bị soi lỗi trong cảnh hành động của Zoro

Với khoản đầu tư lên đến 136 triệu USD, One Piece live-action là series đắt đỏ nhất cho tới nay của Netflix. So với nguyên tác, phim có phần giản lược hơn nhưng vẫn đảm bảo nội dung chính và các tuyến nhân vật. Đặc biệt, những phân cảnh như tàu Going Merry và Miss Love Duck, nhà hàng nổi Baratie, phòng bản đồ của Arlong, thị trấn Shells,... đã được dựng thành phim cực kỳ ấn tượng, hoành tráng.

Những hình ảnh ấn tượng trong phim One Piece

Dàn diễn viên chính của phim gồm: Inaki Godoy (vai Monkey D. Luffy), Arata Mackenyu (vai Roronoa Zoro), Emily Rudd (vai Nami), Jacob Romero Gibson (vai Usopp mũi dài) và Taz Skylar (vai Sanji) được đánh giá cao về diễn xuất. Trong đó, tài tử Nhật Bản Arata Mackenyu thủ vai thợ săn hải tặc Roronoa Zoro gây được nhiều tiếng vang, trở thành một hiện tượng toàn cầu bởi ngoại hình như "xé truyện tranh bước ra".

Chi hơn 3200 tỷ đồng sản xuất nhưng ‘One Piece’ vẫn có ‘sạn’ hài hước - 5
Arata Mackenyu gây sốt khi vào vai thợ săn hải tặc Zoro

Nguồn: [Link nguồn]

Đời tư dậy sóng của thợ săn hải tặc đang gây bão với 'One Piece'

Arata Mackenyu đang là cái tên gây sốt toàn cầu với vai diễn Zoro trong “One Piece” live-action. Tài tử 27 tuổi được săn đón hàng đầu tại showbiz Nhật Bản, vướng không ít lùm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN