Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng"

Thứ Năm, ngày 13/02/2020 12:56 PM (GMT+7)

Lương Ánh Ngọc vừa tham gia diễn xuất trong phim “Hồn ma đêm Valentine”.

Sau vai trò ca sĩ, giám khảo cuộc thi nhan sắc, Dược Sĩ Tiến vừa lấn sân diễn xuất khi cho ra mắt phim ngắn mang tên “Hồn ma đêm Valentine” trong dịp Lễ tình nhân 14/2.

Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng" - 1

Vũ Thu Phương đến chúc mừng Dược Sĩ Tiến ra mắt phim ngắn

Ngoài Dược Sĩ Tiến, “Hồn ma đêm Valentine” còn có sự tham gia của 7 diễn viên trẻ tài năng như Hữu Tài, Lương Ánh Ngọc, Steven Nguyễn, Tống Yến Nhi, Thanh Nhàn, Quang Đào, Hằng Phạm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của nhóm bạn thân. Ê-kíp thực hiện ghi hình trong suốt hơn 2 ngày. Theo Dược Sĩ Tiến, cái khó ở phim chính là các diễn viên trẻ không có lời thoại quá nhiều mà họ phải diễn bằng mắt, cảm xúc thật, những sự bùng nổ trong tính cách của nhân vật.

Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng" - 2

Diễn viên Lương Ánh Ngọc

Trong số các diễn viên, nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả là Lương Ánh Ngọc (cháu gái của diễn viên Trang Nhung). Trong phim, Lương Ánh Ngọc vào vai cô gái trẻ trung, năng động. Người xem “đỏ mặt” trước cảnh nóng táo bạo của Ánh Ngọc và bạn diễn trong một phân cảnh trời khuya ở nơi hoang vắng. Để hoàn thành tốt cảnh quay này, Lương Ánh Ngọc cho biết cô chuẩn bị tinh thần thoải mái, lấy cảm xúc để diễn đạt nhất. “Tôi khá thoải mái với cảnh nóng. Bản thân phải thoải mái thì bạn diễn mới không bị áp lực”, cô nói.

Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng" - 3

Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng" - 5

Cảnh nóng táo bạo của Lương Ánh Ngọc trong “Hồn ma đêm Valentine”

Lương Ánh Ngọc từng đăng quang ngôi vị Á quân chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019. Tại cuộc thi, giám khảo Cát Phượng đã nhận xét Lương Ánh Ngọc có giọng nói truyền cảm và đẩy được cảm xúc đến người xem. Nam Thư dành lời khen cho cô gái 18 tuổi rằng khi Nam Thư 18 tuổi cũng không thể làm được như vậy.

Về cháu gái đầy tài năng, Trang Nhung bộc bạch: “Gia đình tôi rất tự hào và bất ngờ về Lương Ánh Ngọc, cô bé đã tự cố gắng nỗ lực hết mình và hi vọng cháu sẽ tiếp tục sống với đam mê và có nhiều vai diễn ấn tượng trong thời gian sắp tới”.

Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng" - 6

Trang Nhung bên cháu gái

Cháu gái 18 tuổi của Trang Nhung không ngại ngần khi đóng "cảnh nóng" - 7

Ảnh đời thường của Lương Ánh Ngọc

Ngoài diễn xuất, Lương Ánh Ngọc còn có năng khiếu hát, nhảy, múa, đàn, vẽ... Sở hữu gương mặt xinh xắn, diễn xuất tốt cùng sự ủng hộ từ người dì Trang Nhung và gia đình, cô gái 18 tuổi này đang được kì vọng trở thành ngọc nữ của làng điện ảnh trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chau-gai-18-tuoi-cua-trang-nhung-khong-ngai-ngan-khi-dong-canh-nong-105844...

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng lại gây sốc, nói một câu không ngờ khiến dân mạng tranh cãi

Nam ca sĩ đăng ảnh chân dung hồi trẻ cùng tuyên bố “gây sốc”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Á hậu, diễn viên Trang Nhung