Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai?

Chủ Nhật, ngày 02/08/2020 08:22 AM (GMT+7)

Chàng trai 9X đến với điện ảnh một cách tình cờ và trở nên nổi đình đám.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 1

Mới đây, diễn viên Lãnh Thanh vượt qua nhiều vòng bình chọn và các ứng cử viên lớn  khác để dành lấy danh hiệu “Actor of the Year” (diễn viên của năm) tại lễ trao giải Men&Life Awards 2020. 

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 2

Đây là giải thưởng uy tín đầu tiên của Lãnh Thanh tại Việt Nam sau giải “Rising Star Award” (ngôi sao triển vọng) tại Liên hoan phim Busan 2019.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 3Năm 2019, Lãnh Thanh đảm nhận 2 vai chính trong phim điện ảnh “Thưa mẹ con đi” và “Chị chị em em”. Các bộ phim đều tạo được tiếng vang và giúp tên tuổi của Lãnh Thanh đến gần hơn với công chúng.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 4

Nếu trong “Thưa mẹ con đi”, Lãnh Thanh vào vai đồng tính khá “ngọt” thì trong “Chị chị em em”, anh có nhiều cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 5

“Tôi không nghĩ mình lại đóng những cảnh ân ái với bạn diễn nam. Tuy nhiên khi đã được mọi người tin tưởng, tôi không còn ngại ngần gì. Còn trong “Chị chị em em”, được đóng chung với Thanh Hằng, Chi Pu là điều vinh hạnh của  tôi. Nhiều người muốn đóng cảnh nóng với Hằng và Chi còn không được. Các cảnh quay được diễn ra nhanh chóng nhờ khả năng diễn xuất của đàn chị. Mọi người cũng không gặp bất cứ trở ngại hay tai nạn nào trước các cảnh nóng”, Lãnh Thanh chia sẻ với chúng tôi.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 6

Về việc được vào nhiều vai lớn trong phim, Lãnh Thanh khẳng định anh không hề được đại gia đứng sau hỗ trợ như nhiều lời đồn đoán.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 7

“Tôi học công nghệ thông tin và sau đó một mình vào Nam lập nghiệp, tìm kiếm những điều mới mẻ cho bản thân. Tôi từng sống lang thang, ngủ nhờ nhà một vài người bạn ở Sài Gòn. Tôi biết đến điện ảnh khi đi làm phục vụ hiện trường rồi được cho đóng một vai quần chúng. Sau đó, các anh em bảo tôi cũng có ngoại hình nên đi học diễn xuất. Từ đó tôi được các anh em quen giới thiệu đi casting phim và được đạo diễn chọn. Tôi nghĩ mình được chọn vai vì đạo diễn thấy hợp và có khả năng”, Lãnh Thanh thẳng thắn.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 8

Sau nổi tiếng, Lãnh Thanh cho biết cuộc sống của anh không có nhiều thay đổi. Anh hài hước chia sẻ: “Nhiều người đồn rằng chắc tôi được nhiều đại gia săn đón lắm. Nhưng sự thật là ngoài khán giả nhắn tin hỏi thăm thì chả có một đại gia hay bất kỳ ai gạ gẫm, gọi mời… tôi. Đôi lúc ngẫm tôi thấy cũng khá buồn. Theo tôi, khi làm nghệ thuật bản thân cần tập trung, những thứ bên ngoài dễ tác động và làm bản thân sao lãng”.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 9

Mặc dù được đánh giá là có nhiều tố chất cần thiết để trở thành một ngôi sao thị trường sáng giá nhưng con đường Lãnh Thanh đang đi khá chậm rãi, có một chút thăm dò, một chút từ tốn và cả một chút khác biệt so với nhiều cái tên khác. 

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 10

“Một người biết nắm bắt cơ hội thì có thể pr tên tuổi của mình trên truyền thông, còn tôi thì không vậy. Tôi ngại tự tâng bốc chính mình. Một năm qua, tôi chăm chỉ cho các dự án phim và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình", nam diễn viên sinh năm 1993 trải lòng.

Chàng trai quê Thái Bình đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Hằng, Chi Pu là ai? - 11

Trong 6 tháng cuối năm, Lãnh Thanh cho biết anh có khá nhiều hoạt động. Trong đó phải kể đến việc phát hành một dự án độc đáo với cách trình bày và thiết kế theo phong cách của những tờ báo được phát hành vào thập niên 70 để gửi tặng đến người hâm mộ đã ủng hộ và theo sát anh thời gian qua.  Ngoài ra, diễn viên quê Thái Bình cũng sẽ là một nhân vật truyền cảm hứng trong một dự án phim ngắn nói về việc bảo vệ tê giác của tổ chức USAID (cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ).

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-que-thai-binh-dong-canh-nong-tao-bao-voi-thanh-hang-chi-pu-la-ai-50...

Em trai ruột có quá khứ nhiều tai tiếng... của MC ”giàu nhất Việt Nam”

Nam nghệ sĩ này từng có quá khứ đen tối khi vướng vào nhiều tệ nạn xã hội.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam