"Cha đẻ" loạt hit của Ưng Hoàng Phúc bất ngờ xuất hiện, tiết lộ lý do “ở ẩn” hơn 21 năm

Chủ Nhật, ngày 22/05/2022 14:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi "tạo hit" những năm 2000 - Nguyễn Hoài Anh và Ưng Hoàng Phúc tái ngộ trong "Vẫn hát lời tình yêu".

Trong tập 10 "Vẫn hát lời tình yêu", khán giả được gặp gỡ Nguyễn Hoài Anh - nhạc sĩ kín tiếng cũng như ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra còn có sự góp mặt của ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, MC Nguyên Khang dẫn dắt chương trình. 

"Cha đẻ" loạt hit của Ưng Hoàng Phúc bất ngờ xuất hiện, tiết lộ lý do “ở ẩn” hơn 21 năm - 1

MC Nguyên Khang cùng Nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh, Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Yến Trang tại sân khấu "Vẫn hát lời tình yêu"

Khoảng 21 năm trước, có thể nói, nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh là một hiện tượng vô tiền khoáng hậu ở V-pop. Album đầu tay của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với toàn bộ những sáng tác của anh đã bán ra đến 55.000 đĩa, vượt xa số lượng 8.000 -10.000 bản album của các ngôi sao đương thời. Đó cũng chính là bước đệm cho sự nổi tiếng và rực rỡ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Các ca khúc trong album này được sáng tác đã hơn 21 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn còn “sống khỏe” trong những show diễn của Ưng Hoàng Phúc.

Tác giả ca khúc Thà răng như thế chia sẻ: “Thật ra ca khúc này anh không dựa trên câu chuyện tình yêu của mình mà dựa trên các câu chuyện tình của những người bạn, người anh. Khi đó họ yêu nhau rồi chia tay, và anh đã dùng sự cảm nhận của mình để lắng nghe những câu chuyện đó và viết nên ca khúc 'Thà rằng như thế'”. Bật mí thêm từ Nguyễn Hoài Anh, ban đầu ca khúc được mang tên 'Chia tay tình yêu' nhưng khi đến tay quản lý của Ưng Hoàng Phúc, anh muốn có sự khác biệt nên đã lấy 4 chữ “thà rằng như thế” trong điệp khúc để đặt tên cho bài hát.

"Cha đẻ" loạt hit của Ưng Hoàng Phúc bất ngờ xuất hiện, tiết lộ lý do “ở ẩn” hơn 21 năm - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh chia sẻ tại chương trình

Nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh tâm sự lý do anh không lộ diện trong khoảng thời gian các bài hát của anh trở nên nổi tiếng: “Bởi vì khi đó mình còn quá trẻ, chỉ mới ngoài đôi mươi nên cách suy nghĩ về cuộc sống và cuộc đời còn hạn chế, với lại mình sợ đám đông nên nghĩ rằng khi xuất hiện nhiều quá sẽ không còn thời gian tập trung sáng tác”.

Tại chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh và người bạn tri âm - Ưng Hoàng Phúc đã ngẫu hứng song ca bài hát "Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi". Khách mời Yến Trang và Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện lại ca khúc "Người ta nói". 

"Cha đẻ" loạt hit của Ưng Hoàng Phúc bất ngờ xuất hiện, tiết lộ lý do “ở ẩn” hơn 21 năm - 3

"Cha đẻ" loạt hit của Ưng Hoàng Phúc bất ngờ xuất hiện, tiết lộ lý do “ở ẩn” hơn 21 năm - 4

Hai ca khúc làm sân khấu "Vẫn hát lời tình yêu" như trở về 21 năm trước, khiến Nguyên Khang và các khán giả truyền hình phấn khích

Sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh đã đề nghị 2 khách mời thu âm một vài bản song ca trong thời gian tới vì anh có một số bài mới chưa phát hành.

Nguồn: http://danviet.vn/cha-de-loat-hit-cua-ung-hoang-phuc-bat-ngo-xuat-hien-tiet-lo-ly-do-o-an-hon-21...

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát?

Nữ ca sĩ cho biết, 11 năm qua, cô chọn rời xa showbiz để thanh lọc tâm trí.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung