Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 15:37 PM (GMT+7)

Sở hữu hình thể rắn rỏi, nam diễn viên không ngại đóng cảnh nóng với đồng nghiệp nam lẫn nữ.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 1

Hồ Quân nổi tiếng với vai diễn Tiêu Phong/ Kiều Phong trong phim Thiên long bát bộ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Là anh hùng cái thế, có võ công cao cường song Tiêu Phong lại có cái kết bi kịch khi chính tay giết chết người mình yêu, tự vẫn để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Sau thành công của vai diễn này, ít ai biết rằng, Hồ Quân từng đóng phim có kha khá cảnh nóng.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 2

Trong phim Curiosity Kills the Cat (2006), Hồ Quân và Tiểu Tống Giai có nhiều cảnh nóng táo bạo. Phim lấy bối cảnh tại thành phố Trùng Khánh, quê hương của đạo diễn Trương Nhất Bạch.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 3

Phim kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng tầng lớp trung lưu là Trịnh Trọng (Hồ Quân) và Thiên Vũ (Lưu Gia Linh) ở một khu dân cư cao cấp ở Trùng Khánh. Mạch Mạch (Lâm Viên) một người phụ nữ làm việc trong một cửa hàng nhiếp ảnh thường xuyên bí mật quan sát cuộc sống của hai vợ chồng Trịnh - Thiên và vô tình phát hiện Trịnh Trọng có tình nhân bên ngoài là Lương Hiểu Hà (Tiểu Tống Giai) - một chủ tiệm nail.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 4

Trong khi đó, Thiên Vũ không hề hay biết chuyện chồng ngoại tình. Cuộc sống của cô chỉ tập trung vào con trai và trồng hoa hồng ở ban công. Từ khi cặp kè với Lương Hiểu Hà, một số chuyện kỳ lạ  và khủng khiếp liên tiếp xảy ra trong gia đình họ Trịnh khiến Trịnh Trọng rơi vào lo lắng và hoảng loạn.

Trịnh Trọng nghi ngờ rằng tất cả những điều này là do Lương Hiểu Hà làm nhưng cô kiên quyết phủ nhận điều đó. Khi Lương Hiểu Hà bị giết, Trịnh Trọng bị cảnh sát bắt giữ. Kẻ gây ra vụ án thực chất chính là Thiên Vũ. Khi phát hiện chồng ngoại tình, cô đã lên kế hoạch trả thù.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 6

Trong Lam vũ (2002), Hồ Quân có mối tình day dứt và đau thương với một chàng trai. Phim kể về Lam Vũ (Lưu Diệp) - một sinh viên ngành kiến trúc nghèo đồng ý ngủ với một doanh nhân thành đạt Trần Hàn Đông (Hồ Quân). Từ mối tình một đêm, Lam Vũ dần yêu Trần Hàn Đông. Trong khi đó, Trần Hàn Đông tự lừa dối bản thân tình cảm dành cho Lam Vũ. Anh ra sức tặng nhiều món quà đắt tiền và chấm dứt đoạn tình cảm này để cưới một cô gái. Tuy nhiên, sau nhiều năm qua đi, Trần Hàn Đông mới nhận ra anh thực sự yêu Lam Vũ và không thể nào sống thiếu cậu sinh viên.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 7

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 8

Đây cũng là bộ phim đồng tính hiếm hoi mà Hồ Quân đóng chính. Với diễn xuất ấn tượng, Nam diễn viên 7X giành được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Kim Tự Kinh. Đáng chú ý, sau 13 năm, cả Hồ Quân và Lưu Diệp đều tái ngộ khi cùng tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế năm 2015.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 9

Trong Trường hận ca (2005), Hồ Quân có một vài cảnh nóng với Trịnh Tú Văn. Phim kể về cuộc đời của mỹ nữ huyền thoại Thượng Hải - Vương Kỳ Dao và bốn người đàn ông xoay quanh cuộc đời cô.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 10

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 11

Vương Kỳ Dao là một cô gái sống ở một con ngõ bình thường ở Thượng Hải, cô có cuộc sống hạnh phúc như bao người khác, cho đến khi cô ấy gặp nhiếp ảnh gia Trình Sĩ Lộ (Lương Gia Huy). Từ một cô sinh viên  trở thành một người đẹp được đàn ông mến mộ, cuộc sống Kỳ Dao dần thay đổi. Bề ngoài, ông Trình tỏ ý giúp đỡ nhưng thực chất ông thầm ngưỡng mộ Vương Kỳ Dao. Sau đó, Kỳ Dao lọt vào mắt xanh của Lý Trung Đức (Hồ Quân) - người nắm quyền lực quân sự và chính trị ép buộc cô yêu anh.

Cao thủ võ thuật có số phận bi thảm nhất phim Kim Dung từng đóng cảnh nóng bạo thế này - 12

Hồ Quân sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Bắc Kinh. Anh thuộc dòng dõi Tương Hoàng kỳ Mãn tộc. Cha Hồ Quân là Hồ Bảo Thiện - một ca sĩ có giọng baritone (giọng hát trầm ấm, truyền cảm), mẹ là diễn viên kịch Vương Diệc Mãn, chú là ca sĩ có giọng nam cao Hồ Tùng Hoa. Là con trai duy nhất trong gia đình nên cha Hồ Quân cực kỳ nghiêm khắc với anh. Năm 1999, Hồ Quân kết hôn vơi Lô Phương và có 2 con (1 trai, 1 gái).

Sau thành công của Thiên Long bát bộ, Hồ Quân chủ yếu tham gia những bộ phim ở lĩnh vực chính kịch. Bộ phim được kỳ vọng nhất của "Kiều Phong" trong năm tới là Tuyết trung hãn đao hành đóng cùng Trương Nhược Quân và Trùng Khởi chi Cực hải thính lôi.

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thu-vo-thuat-co-so-phan-bi-tham-nhat-phim-kim-dung-tung-dong-canh-nong-bao...

Vì sao Dương Quá lại có tên trong danh sách ”5 người tên Chi có số phận bi thảm” nhất phim Kim Dung?

Ít ai biết rằng Dương Quá còn có tên tự là Cải Chi do Quách Tĩnh đặt.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tác giả truyện kiếm hiệp huyền thoại Kim Dung