Bùi Duy Đạt mời Lộc phu hồ vào vai chiến sĩ công an trong MV đầu tay

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 08:30 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ tiết lộ lý do anh chọn mời YouTuber đang nổi này vào MV của mình.

Được biết đến là diễn viên trong chuỗi phim hài Tết Làng ế vợ, mới đây Bùi Duy Đạt ra mắt MV đầu tay mang tên Chí nam nhi. Đây là sản phẩm âm nhạc mang nhiều tâm huyết của anh, muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, không riêng gì diễn xuất.

MV phim ca nhạc Chí nam nhi - Bùi Duy Đạt

Trong MV, Bùi Duy Đạt vừa là nam diễn viên đóng chính vừa là người thể hiện ca khúc Chí nam nhi. Anh tiết lộ đã ấp ủ làm MV từ lâu. MV khắc họa lại ước mơ từ thời niên thiếu của anh, muốn sống đúng với chí khí nam nhi, thật thà và không bao giờ quên ơn những người từng giúp đỡ.

MV được làm theo hình thức phim ca nhạc. Đây cũng là thể loại khó với một người bắt tay lần đầu làm sản phẩm âm nhạc của chính mình. Tuy nhiên, Bùi Duy Đạt muốn dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện MV vì muốn gửi lời cám ơn tới khán giả và những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. MV kể về cuộc đời của một nam thanh niên vốn xuất thân từ giang hồ, sống nghĩa khí, sẵn sàng chống lại ông trùm của mình khi biết sự thật về việc làm phạm pháp. Anh đã chiến đấu để chống lại, đồng thời đã cố gắng hết mình để có tiền chữa bệnh cho mẹ.

Bùi Duy Đạt mời Lộc phu hồ vào vai chiến sĩ công an trong MV đầu tay - 1

Bùi Duy Đạt khoe hình thể, có nhiều pha hành động trong MV đầu tay

MV quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như NSƯT Chu Hùng, ca sĩ Huy Cường, diễn viên Kami, Hoàng Nam Challenge Me, Sapa TV, Bát Giới TV, Luận săn bắt, Út Nguyễn, Hiệp Hv, Bùi Thu Hương,…

Đặc biệt ở phần cuối MV, nhân vật người chiến sĩ công an được giao cho một nhân vật làm YouTuber quen thuộc là Lộc Fuho (Lộc phu hồ). Tuy chỉ xuất hiện vài giây ngắn nhưng cũng đủ khiến khán giả nhận ra anh.

Bùi Duy Đạt mời Lộc phu hồ vào vai chiến sĩ công an trong MV đầu tay - 3

Lộc Fuho được giao vai một chiến sĩ công an

Nói về việc mời Lộc Fuho vào MV đầu tay, Bùi Duy Đạt cho biết: "Thực tế Lộc cũng là một người em thân thiết của tôi. Thật ra Lộc được biết đến là một người thật thà chân chất. Tôi muốn Lộc vào vai một người công an tuy chỉ xuất hiện vài giây thôi nhưng đó là hình ảnh thật sự khác biệt với con người ở ngoài đời của Lộc".

Bùi Duy Đạt mời Lộc phu hồ vào vai chiến sĩ công an trong MV đầu tay - 4

Nghệ sĩ Chu Hùng đóng vai ông trùm giang hồ

Trong MV, nghệ sĩ Chu Hùng quen thuộc qua nhiều vai giang hồ trong phim tiếp tục đảm nhận vai ông trùm. Theo nghệ sĩ, vì là phim ca nhạc nên việc diễn xuất khó khăn hơn vì không thể hiện qua được lời nói, phải diễn bằng ánh mắt, hành động. Ngoài ra, nghệ sĩ Chu Hùng đưa ra quan điểm đây là một đề tài hấp dẫn, có nhiều khía cạnh để khai thác trong phim ảnh nói chung. Ông nhấn mạnh MV Chí nam nhi lấy yếu tố giang hồ làm chất xúc tác để khơi gợi tình anh em, tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa, để cuối cùng hướng đến việc làm chính nghĩa, cái ác sẽ bị trừng phạt.

Nguồn: http://danviet.vn/bui-duy-dat-moi-loc-phu-ho-vao-vai-chien-si-cong-an-trong-mv-dau-tay-502021211...

Diva Thanh Lam được bác sĩ nổi tiếng cầu hôn: Đám cưới ở tuổi 51 gây tò mò

Ở tuổi 51 tuổi, Thanh Lam là một người đàn bà đang yêu, viên mãn trong hạnh phúc bên bạn trai.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao