Bộ ba sao "nhí" Kính Vạn Hoa trùng phùng đầy xúc động

Cả ba cũng dành cho nhau những lời tâm sự, khiến nhiều khán giả cũng thể hiện cảm xúc hoài niệm về một khoảng thời gian xưa cũ.

Tại chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, diễn viên Vũ Long chia sẻ sau khi bộ phim Kính Vạn Hoa kết thúc năm 2009, anh cũng gác lại công việc diễn xuất để theo đuổi việc học và những dự định của riêng mình.

Long cũng sợ rằng mình sẽ không thể thoát khỏi hình ảnh của nhân vật Tiểu Long để có thể tạo được thành công mới. Hiện Vũ Long đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, là người đứng sau những dự án của các nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam.

Vũ Long trước đó cũng hoạt động truyền thông và là "sếp" của nhiều đơn vị lớn.

Vũ Long trước đó cũng hoạt động truyền thông và là "sếp" của nhiều đơn vị lớn.

Vũ Long mô tả: "Một tuần, tôi sẽ ở studio này từ 2 đến 3 ngày thôi. Đa phần là các bạn producer trẻ sẽ làm việc và tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc thương thảo các hợp đồng, đặc biệt là những hợp đồng lớn. Tôi hiện tại đang ở Quận 1, đã có 1 đứa con".  

Dù gia đình không có ai có nền tảng nghệ thuật, Vũ Long may mắn được một người thầy ở nhà thiếu nhi phát hiện ra tài năng, sau đó đưa về sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi Quận 1. Anh kể lại: "Kính Vạn Hoa là một cơ duyên. Lúc đó, tôi được mời đóng một TVC quảng cáo. Lúc đó, tôi gặp chú Minh Chung. Chú mới nói sắp làm phim Kính Vạn Hoa, mời tôi đóng vai Tiểu Long.

Trước đó, tôi là người lồng tiếng Quý Ròm trong sách nói, làm với cô Cát Tường. Thời Kính Vạn Hoa, chú Minh Chung đi tìm ở từng nhà thiếu nhi. Sau khi mời tôi, tôi mới giới thiệu Ngọc Trai cho chú. Thời đó, tôi và Ngọc Trai là một cặp, nhưng rất khó để tìm ra Hạnh". 

Sau gần 20 năm bộ phim lên sóng, bộ ba ngày nào của Kính Vạn Hoa đã có những công việc riêng, cuộc sống riêng.

Sau gần 20 năm bộ phim lên sóng, bộ ba ngày nào của Kính Vạn Hoa đã có những công việc riêng, cuộc sống riêng.

Anh Đào- vai Hạnh hiện đang là giảng viên đại học tại Úc. Cô cũng gửi một video về cho hai người anh của mình trong chương trình này. Anh Đào tâm sự: "Tôi biết có rất nhiều thử thách trong những ngày đầu đi quay, vì tôi không được đào tạo về diễn xuất. Tôi cám ơn anh Long, Trai rất nhiều vì đã hỗ trợ. Nhất là khi chạy trốn khỏi những kẻ ăn thịt người, Ngọc Trai đã phải cõng tôi rất nhiều lần.

Gần đây, Kính Vạn Hoa phần 4 cũng bắt đầu rục rịch. Tôi cũng chạnh lòng khi thấy bộ ba nhưng chỉ có anh Long và Trai xuất hiện ở buổi casting vì tôi không tới được. Trong mười mấy năm đi nước này, nước kia, tôi cũng đọc được những thông tin về anh Long và cả Trai. Tôi cũng phần nào chạnh lòng khi thấy những người bạn của mình gặp khó khăn trong cuộc sống". 

Anh Đào đầy cảm xúc khi quay đoạn clip gửi cho những người bạn cũ.

Anh Đào đầy cảm xúc khi quay đoạn clip gửi cho những người bạn cũ.

Gần 20 năm, cả ba đều đã trải qua đầy thăng trầm trong cuộc sống. "Với tôi, ở thời điểm hiện tại, tôi nhìn nhận những thứ đang đạt được nhiều hơn. Còn quá khứ chỉ là thứ vụt qua đầu tôi, để biết tôi có một tuổi thơ dữ dội. Cả ba chúng tôi may mắn có một tuổi thơ được khán giả công nhận. Nhìn thấy Đào ở hiện tại, tôi vui. Dù không gặp nhau nhiều, tôi và bạn vẫn có những ký ức chung", Ngọc Trai tâm sự. 

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nhí Kính Vạn Hoa một thời giờ đã là người phụ nữ trưởng thành, tài giỏi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN