Bình Tinh hóa giải tin đồn “cạch mặt” em gái Hồng Phượng

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 18:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bình Tinh và Hồng Phượng đã có những chia sẻ đặc biệt về cậu ruột tại chương trình.

"Đời nghệ sỹ" tuần này giới thiệu đến khán giả chân dung ca sĩ Hồng Phượng và nghệ sĩ Bình Tinh. Cả hai đã có những tiết lộ đặc biệt về chuyện làm nghề, đời tư tại chương trình.

Bình Tinh hóa giải tin đồn “cạch mặt” em gái Hồng Phượng - 1

Hồng Phượng và Bình Tinh tại "Đời nghệ sĩ"

Nghệ sĩ Bình Tinh là con gái nuôi của cậu ruột Hồng Phượng - NSƯT Vũ Linh. Tại chương trình, cô chia sẻ về mối quan hệ chị em giữa mình và Hồng Phượng.

Bình Tinh khẳng định cả hai vẫn còn rất thân thiết và cô muốn hóa giải tin đồn “cạch mặt” Hồng Phượng. “Khi cuộc thi kết thúc, rất nhiều tin nhắn của khán giả liên tục gửi đến cho tôi và hỏi rằng tôi với Hồng Phượng có vấn đề gì không. Thành thực mà nói trong cuộc thi ấy chúng tôi chỉ như những đứa trẻ, yêu nghề và làm nghề, không chỉ học hỏi các cô chú và còn học hỏi lẫn nhau. Tôi còn nhớ hoài hình ảnh trước khi công bố kết quả thì trong hậu trường, Hồng Phượng còn ngồi rạp dưới đùi tôi và hỏi 'Chị thấy nãy em diễn sao chị?'”, Bình Tinh chia sẻ.

Bình Tinh cũng kể thêm rằng khi NSƯT Vũ Linh hỗ trợ cho Hồng Phượng thì nam nghệ sĩ cũng bị áp lực khá lớn vì trong cuộc thi đó không chỉ có một mình cháu gái ruột mà còn có cả cô con gái nuôi. “Ba la Phượng sao thì ba cũng nói với tôi y chang vậy. Ông nói 'Thi làm chi vậy? Ai cho con đi thi?'. Và từ đó là tôi im lặng đi thi luôn không dám nói thêm lời nào. Và tôi cũng bị bất ngờ khi có Phượng đi thi”, Bình Tinh cho hay.

Bình Tinh hóa giải tin đồn “cạch mặt” em gái Hồng Phượng - 2

Bình Tinh chia sẻ tại chương trình

Xuất hiện cùng trò chuyện với Bình Tinh là khách mời – Hồng Phượng được sinh ra trong cái nôi của nghệ thuật khi có mẹ là nghệ sĩ cải lương Hồng Nhung và cậu là NSƯT Vũ Linh. Từ nhỏ, Hồng Phượng đã theo gia đình lưu diễn ở nhiều nơi và niềm đam mê ca hát của cô cũng được nhen nhóm từ đó. Khi bước chân vào nghệ thuật, Hồng Phượng lại “khởi điểm” bằng vai trò là một diễn viên kịch nói. Tiếp đó, cô đến với các vai diễn trong phim truyền hình đóng cùng với các nghệ sĩ tên tuổi như: Chí Tài, Việt Hương, Hoàng Mập,…

Tuy có cậu ruột là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Hồng Phượng chưa bao giờ nghĩ sẽ sử dụng điều này làm bệ phóng để quảng bá tên tuổi hay phát triển sự nghiệp. “Tôi vào nghề khá trễ và có một áp lực từ phía gia đình là cậu quá nổi tiếng. Tôi thì mới vào nghề, cũng chưa định hình được con đường mình sẽ đi ra sao và bản thân có làm tốt không. Chưa kể khán giả có yêu thương không nếu nói mình là cháu ruột của NSƯT Vũ Linh. Nhỡ đâu mình làm không tốt thì điều đó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ gia đình. Tôi sợ điều này và luôn bị áp lực ấy đè nén lại”, cô bày tỏ.

Bình Tinh hóa giải tin đồn “cạch mặt” em gái Hồng Phượng - 3

Hồng Nhung nhắc đến cậu ruột là NSƯT Vũ Linh

Nhớ lại thời điểm thi "Sao nối ngôi" cô được ban tổ chức yêu cầu phải có gia đình hỗ trợ, nhưng cô đã không mời được cậu ruột tham gia. Sau khi biết cô đã trót kí hợp đồng để đi thi thì NSƯT Vũ Linh đã giận cô và luôn miệng hỏi: “Tại sao lại đi thi mà không hỏi ý kiến của cậu?” Kể cả khi biết cô đi hát thì NSƯT Vũ Linh vẫn không tin vào tai mình mà phải hỏi lại: “Con Phượng nó biết hát hả?” Tuy vậy, Hồng Phượng cũng thú nhận rằng chính bởi áp lực lớn này đã giúp cô luôn cố gắng nhiều hơn. “Dù cho tiết mục có dở thì vẫn là sự cố gắng nhất, nỗ lực nhất trong con người tôi”, nữ ca sĩ xúc động cho hay.

Sau đó, khi chứng kiến phần thi của cháu gái trên sóng truyền hình, Vũ Linh mới tin và ngỏ lời giúp đỡ. 

Bình Tinh hóa giải tin đồn “cạch mặt” em gái Hồng Phượng - 4

Bên cạnh những chia sẻ, khán giả còn được lắng nghe tiếng hát của ca sĩ Hồng Phượng qua một loạt các nhạc phẩm như Mưa rừng, Khuya nay anh đi rồi, Ngày buồn, Chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ, Giăng câu,…

Chương trình phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 30/1/2022 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/binh-tinh-hoa-giai-tin-don-cach-mat-em-gai-hong-phuong-50202229118529150.htm

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung