Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 10:02 AM (GMT+7)

Không được sang chảnh như Quỳnh Trinh trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga nếm trải lao động tay chân, vất vả.

Sự kiện: Quỳnh Nga

Quỳnh Nga nếm trải lao động tay chân, vất vả

Trong tập mới của series chương trình về du lịch mà Quỳnh Nga tham gia cùng diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga phải trải qua các thử thách “lao động khổ sai” ở hàng phở, làm dọn phòng ở khách sạn, rồi làm nhân viên lau dọn xe ở trạm xăng…

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 1

Để được ăn ngủ lại ở nhà dân, người đẹp phải “nếm trải” lao động tay chân, vất vả. Không còn đâu một Quỳnh Trinh lúc nào cũng mặc sexy hết cỡ, cuộc sống sang chảnh, hưởng thụ trong “Sinh tử”, Quỳnh Nga đã bối rối vào một hàng phở tại Hà Nội để… xin một bát phở ăn vì đói quá.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 2

Tuy nhiên, chủ hàng phở đã yêu cầu cô phải làm công để được trả một bát phở, thế là Quỳnh Nga đã bắt tay vào các công việc rửa bát ở hàng phở. Cho đến khi được một bát phở xứng đáng với công lao của mình, Quỳnh Nga nói chưa khi nào cô được ăn phở ngon đến như thế.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 3

Tiếp sau đó, Quỳnh Nga bước vào thử thách làm nhân viên của một trạm xăng dầu, nhưng, cô không được đứng bơm xăng như mong muốn mà phải làm nhân viên lau rửa những chiếc tới bơm xăng, cúi chào từng vị khách tới bơm xăng.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 5

Lau dọn thấm mệt và được ăn trưa với suất cơm của nhân viên trạm xăng, Quỳnh Nga cũng thấy “cơm ngon đến kỳ lạ”.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 6

Nhưng thử thách của cô chưa hết, Quỳnh Nga phải tới một resort để làm nhân viên buồng phòng và chăm sóc cây cối.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 7

Mặc dù là ghi hình cho chương trình, nhưng dù là công việc gì Quỳnh Nga đã phải làm việc thật sự trong nhiều tiếng liên tục để có những trải nghiệm chân thực nhất đối với thử thách của mình.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 8

Quỳnh Nga chia sẻ: “Nga chưa bao giờ làm những công việc như những thử thách đã trải qua trong chương trình này, hoàn toàn không giống như quay phim mà là trải nghiệm thực sự. Có lao động, có trải qua như vậy Nga mới thấy thấm thía hơn những vất vả của người lao động.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 9

Sau những trải nghiệm thì Nga thấy rằng dù công việc nào cũng vậy, chỉ có sự chăm chỉ, nỗ lực mới đem đến một cuộc sống tốt đẹp được. Bản thân Nga cũng luôn tự “răn” mình làm gì cũng phải nỗ lực, chăm chỉ nếu muốn có được thành quả tốt”, cô tâm sự.

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 10

Sau vai diễn trong "Về nhà đi con" gây chú ý, Quỳnh Nga thời gian này đang được quan tâm cùng bộ phim "Sinh tử". Tuần này, các tình tiết đang đến phần gay cấn và vai diễn của cô cùng diễn viên Việt Anh sẽ có những diễn biến bất ngờ, gây sóng gió cả tỉnh Việt Thanh. 

Trước đó, Quỳnh Nga từng chia sẻ về vai diễn của mình rằng "một mặt nhận tiền, nghe lời và âu yếm Vũ, mặt khác lại là bồ nhí của Bạt". Người đẹp cảm thấy không hề dễ dàng khi cùng lúc phải đóng cảnh tình cảm với hai nam diễn viên trong một phim, nhất là với Việt Anh. 

Bất ngờ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đi rửa bát, dọn phòng để kiếm sống sau ly hôn - 11

"Là bạn bè ngoài đời nên tôi thấy đóng cảnh tình cảm với Việt Anh còn khó hơn cả với Chí Nhân. Trong nhiều cảnh hôn, cả hai khi tập cứ nhìn thấy nhau là bật cười và không thể diễn tiếp. Chẳng thà không quen thì có khi còn dễ dàng hơn", Quỳnh Nga chia sẻ.

Nữ diễn viên còn bảo, đóng phim với Việt Anh khiến cô "đau tim" hơn với Chí Nhân, bởi nam diễn viên đàn anh vốn là chủ đề bàn luận trên khắp các mặt báo về đời tư. Chuyện hai người bị đồn yêu nhau càng khiến cô áp lực hơn khi diễn.

Về phía Việt Anh, không bận tâm đến những tin đồn, nhưng cũng thấy căng thẳng khi đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga vì cả hai ở ngoài đời là bạn bè thân thiết. Anh kể: "Anh em tôi bình thường thân nhau, trêu đùa thì không sao nhưng vào cảnh tình cảm, nhất là cảnh nóng thì cứ thấy sai sai. Chúng tôi phải gồng lên sao cho tự nhiên nhất có thể. Sau mỗi cảnh là cả hai đứa cười phá lên. Đạo diễn Khải Hưng còn mắng cả hai và bảo đây là phim chính luận chứ không phải hài Tết nhé". 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bat-ngo-ca-sau-chua-quynh-nga-di-rua-bat-don-phong-de-kiem-song-sau-ly-hon...

3 cô đào ”Gái nhảy” sau 16 năm: Kẻ mưu sinh ở vũ trường, người làm mẹ đơn thân nóng bỏng

Nếu như nữ diễn viên Minh Thư khiến mọi người trầm trồ bởi vẻ ngoài sexy thì Mỹ Duyên lại được ngưỡng mộ vì gia...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga