Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ"

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 13:04 PM (GMT+7)

Đoàn phim "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" tiết lộ cách họ sử dụng để nhát ma khán giả trong những tiết lộ về hậu trường phim.

Trailer phim Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ.

Bộ phim ma quái của đạo diễn lừng danh David F. Sandberg được dự kiến công chiếu vào ngày 11/8. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện nhiều năm sau cái chết bi thảm của cô con gái nhỏ, người làm búp bê và vợ đón chào một nữ tu và vài bé gái từ một trại trẻ mồ côi đến nhà của họ do trại này bị đóng cửa. Nhưng thật không may, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra, các vị khách mới nhanh chóng trở thành mục tiêu của búp bê bị ám do người chồng tạo ra.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 1

Dù chưa "lên sóng" nhưng bộ phim về cô nàng búp bê Annabelle đã đạt điểm số trung bình là 7,9/10 tại thời điểm ra mắt trailer đáng sợ. 

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 3

Trong đoạn Trailer kéo dài hơn 2 phút, đạo diễn lừng danh David F. Sandberg khéo léo lồng những chi tiết đủ để khán giả tò mò nhưng lại không làm lộ nội dung phim. Ngay từ những giây đầu tiên, nhiều người đã phải khóc thét khi nhìn thấy khuôn mặt ma quái của cô bé bên cửa sổ. Hiệu ứng ánh sáng tối tăm càng làm cho tín đồ phim kinh dị phải rùng mình.

Tuy nhiên, ở phân cảnh hậu trường không đáng sợ đến thế. Khung cảnh phim thực sự rất sáng sủa. Nữ diễn viên nhí với khuôn mặt quỷ cũng không thực sự quay đầu lại để dọa giống như trong trailer mà là nhờ sự trợ giúp của kỹ xảo với công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính).

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 5

Tiếp theo là nỗi sợ hãi khi người phụ nữ nhìn thấy sự chuyển động bất thường của bé gái. Các khớp tay của cô bé vặn vẹo giống như bị ai đó bẻ gãy. Kiểu chuyển động như vậy không hề mới mẻ bởi hàng chục năm trước nó đã được thực hiện bởi ma nữ Sadako Yamamura trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Ringu.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 7

Trái ngược với sự tưởng tượng của khán giả rằng cảnh phim này được trợ giúp bởi công nghệ kỹ xảo điện ảnh tiên tiến, động tác dị thường đó hoàn toàn nhờ vào khả năng diễn xuất của nữ diễn viên nhí Lou Lou Safran.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 9

Không những vậy, Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ còn ám ảnh bởi những pha ma ám giật gân. Chuyển động và cảnh vật tua nhanh nhưng luôn thay đổi sau mỗi lần lia máy lại càng làm cho tín đồ của phim kinh dị phải thót tim.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 11

Thực tế, những cảnh bay lên và ném vào tường đều là nhờ sự trợ giúp của một hệ thống dây ròng rọc buộc cố định vào diễn viên. Những pha va chạm đổ vỡ đều hoàn toàn thật, không có bất kỳ một sự can thiệp chỉnh sửa nào của kỹ xảo điện ảnh.

Ngoài ra còn có rất nhiều những cảnh hậu trường rùng rợn khác không được tiết lộ trong trailer.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 13

Nữ diễn viên nhí bay vút lên cao nhờ dây kéo.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 15

Cảnh quay chắc chắn sẽ khiến khán giả khóc thét.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 17

Các nhà làm phim đang chỉnh sửa lại búp bê Annabelle.

Bật mí những cảnh phim kinh dị trong "Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ" - 19

Chạy đến đâu cửa đóng sập đến đấy.

Theo Anh Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp CGV