Bảo Thy: 'Phụ nữ đừng lập gia đình sớm'

Sự kiện: Bảo Thy
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo ca sĩ Bảo Thy, các bạn gái nên dành thời gian trau dồi bản thân, có nền tảng kinh tế vững chắc rồi mới kết hôn khi gặp người đủ tin tưởng.

Bảo Thy cho biết ở thời kỳ đỉnh cao ngày trước, cô từng lên bìa một tạp chí với dòng tiêu đề: "Tôi sẽ kết hôn năm 26 tuổi". Bà mẹ một con ngẫm lại thấy lúc đó thật ngây ngô, nghĩ gì nói nấy. "Khoảng 21, 22 tuổi, tôi tự nhủ chắc 26 là mình chín chắn lắm rồi. Nhưng không phải thế. Tôi cảm nhận bản thân qua từng giai đoạn có những thay đổi rõ rệt trong tính cách và suy nghĩ. Tôi khuyên các bạn gái đừng lập gia đình sớm", người đẹp bộc bạch.

Bảo Thy: 'Phụ nữ đừng lập gia đình sớm' - 1

Bảo Thy rạng rỡ trong loạt ảnh mới đăng.

Giọng ca 36 tuổi giải thích hạnh phúc là của mình chứ không phải của ba mẹ, họ hàng hay các cô chú hàng xóm. Thay vì đặt ra hình mẫu lý tưởng hay mơ mộng gặp được hoàng tử, Bảo Thy cho rằng phụ nữ nên tận hưởng thanh xuân, mạnh dạn tìm một đam mê để theo đuổi, bận rộn cho việc học hành và nghĩ cách kiếm tiền. "Hãy dành thời gian đó bước ra khỏi cổ tích mà trau dồi bản thân về mọi mặt ở đời thực. Yêu đương cũng được, nhưng yêu chính mình hơn nhé. Rồi khi có nền tảng kinh tế vững chắc và gặp được một người trưởng thành, khiến bạn đủ tin tưởng để tiến đến hôn nhân thì kết hôn cũng chưa muộn".

Tiếp tục chứng minh quan điểm của mình, Bảo Thy nói không ai dám đảm bảo các cô nàng vững chãi kinh tế và lấy chồng hơi trễ sẽ có hôn nhân bền vững trọn đời, nhưng ít nhất họ đủ bản lĩnh, nhận thức và trải nghiệm để biết cách cân bằng cũng như giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo hơn. Nhờ vậy, tổn thương sẽ được hạ đến mức thấp nhất.

"Tóm lại, chúng ta phải ổn định mọi thứ và có trách nhiệm với bản thân rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình và sinh con, vì vai trò của người vợ, người mẹ trong tổ ấm cực kỳ quan trọng", phu nhân hào môn kết luận.

Bảo Thy: 'Phụ nữ đừng lập gia đình sớm' - 2

"Công chúa bong bóng" cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thúy Loan, sinh năm 1988 tại TP HCM. Cô được khán giả biết đến sau khi vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến "Võ lâm truyền kỳ" năm 2006. Sau đó, cô trở thành thí sinh gây ấn tượng nhất đêm Gala Miss Audition 2007. Bảo Thy được xem là một trong những gương mặt thành công đầu tiên của dòng nhạc teen pop và phong trào ca sĩ nổi tiếng từ thế giới mạng. Ngoài ca hát, cô còn tham gia đóng phim và làm MC.

Về đời tư, Bảo Thy đang tận hưởng hôn nhân viên mãn bên ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh, hơn cô khoảng 10 tuổi. Cặp vợ chồng kỷ niệm 4 năm ngày cưới và mừng quý tử tròn hai tuổi hồi tháng 11/2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong loạt ảnh chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Bảo Thy gây chú ý khi diện bikini khoe dáng trước biển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mi So ([Tên nguồn])
Bảo Thy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN