Bảo Thanh hé lộ "cảnh nóng thấy ớn, phải uống bia cho bớt sợ" với tài tử có nhà 35 tỷ

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 17:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bảo Thanh bất ngờ hé lộ về cảnh quay nóng nhất với Quốc Trường trong "Về nhà đi con".

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường của bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con". Do lịch quay phim bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, khiến Bảo Thanh ở nhà "ngứa chân", xem lại khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ. "Ngồi nhà nhớ lúc được đi làm quá. Lục album ảnh có mấy tấm hay quá nên sẽ kể chuyện cho mọi người nghe nhé" - Bảo Thanh viết.

Trong đó, đáng chú ý là phân cảnh Bảo Thanh và Quốc Trường ghi hình trong khách sạn. Hai diễn viên đã thực hiện cảnh khoá môi mà nữ diễn viên cho rằng đây là phân cảnh nóng nhất trong phim. "Phân đoạn nóng duy nhất của Thư trong Về nhà đi con. Lên hình như nào thì mọi người cũng đã biết. Còn hậu trường thì đây. 3 máy 3 góc cùng với gần 10 con người trong 1 căn phòng nhỏ. Áp lực - hồi hộp và nóng theo nghĩa đen" - Bảo Thanh hài hước chia sẻ.

Bảo Thanh hé lộ "cảnh nóng thấy ớn, phải uống bia cho bớt sợ" với tài tử có nhà 35 tỷ - 1

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh hậu trường, hé lộ cảnh nóng nhất trong phim.

"Thực ra là trước đó tôi cũng phải uống 1 lon bia để quên tôi là tôi mà sống với nhân vật. Tôi rất hèn và không biết uống bia rượu nhưng hôm đó tôi xin đoàn 1 lon bia tu một mạch, thấy mặt bắt đầu nóng lên thì xin quay luôn", Bảo Thanh trước đó từng chia sẻ trên Vietnamnet.

Quốc Trường cũng lo lắng và hồi hộp không kém. Anh cho hay: "Từ khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng đó vì bạn diễn dù rất nổi tiếng nhưng vẫn là người quá xa lạ với mình. Trước đó tôi và Bảo Thanh chưa từng tiếp xúc nên càng cảm thấy áp lực. Thêm nữa, giữa hai đứa còn có khác biệt văn hóa vùng miền nên tôi càng e ngại, lo sợ không biết liệu mình có làm gì phật ý, khiến bạn diễn hiểu lầm hay không", Quốc Trường tâm sự trên Ngoisao.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Bảo Thanh còn chia sẻ nhiều kỷ niệm khác với Quốc Trường, trong đó đã gặp không ít khó khăn trong suốt quá trình quay phim. "Một buổi sáng nào đó Hà Nội mưa. 2 đứa này đến bối cảnh từ sáng sớm để quay tất cả những cảnh trong ô tô. Mọi người xem phim sẽ thấy những cảnh quay trong ô tô ngắn ngắn. Chính là những cảnh được dồn để quay trong 1 ngày. Diễn viên chuẩn bị 1 vali phục trang để quay - thay đồ - quay - thay đồ full 1 ngày. Quay được đến chiều thì bắt đầu say xe vì vòng đi, vòng lại quá nhiều lần. Diễn viên phải “tua cảm xúc" đến đúng phân đoạn đó, của tập đó vì không quay theo thứ tự. Sai cảm xúc thì coi như phân đoạn đó vứt" - Nữ diễn viên hào hứng kể.

Bảo Thanh hé lộ "cảnh nóng thấy ớn, phải uống bia cho bớt sợ" với tài tử có nhà 35 tỷ - 2

Bảo Thanh kể nhiều kỷ niệm với Quốc Trường và loạt diễn viên của "Về nhà đi con".

Bảo Thanh hé lộ "cảnh nóng thấy ớn, phải uống bia cho bớt sợ" với tài tử có nhà 35 tỷ - 3

Kể kỷ niệm với "diễn viên nhí" - Bé Bon, Bảo Thanh chia sẻ: "Em ngoan, trộm vía, rất ngoan và hợp tác với mình. Ai bế thì khóc chứ mẹ Thư bế là không bao giờ khóc. Rất ngoan, chỉ nhìn mẹ Thư hoặc ngủ. Quay với em bé này không bị áp lực chút nào".

Bảo Thanh hé lộ "cảnh nóng thấy ớn, phải uống bia cho bớt sợ" với tài tử có nhà 35 tỷ - 4

Trong lúc đợi tới phân cảnh của mình và xem các bạn diễn quay hình, Bảo Thanh cho biết cũng sẽ có thêm nhiều bài học và kinh nghiệm.

Bảo Thanh từng tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng tên tuổi được chú ý và được nhiều người biết đến là từ vai diễn "để đời" trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng". Sau đó, nữ diễn viên lại tiếp tục gây ấn tượng với vai Thư trong bộ phim "Về nhà đi con".

Là một tên tuổi được săn đón, Bảo Thanh từng tiết lộ không nhận lời đóng cảnh nóng dù đó là một vai diễn hay. "Tôi sẽ không làm, tôi không thích quay phim có quá nhiều cảnh nóng. Bản thân tôi thấy những bộ phim có quá nhiều cảnh nóng không giải quyết được vấn để gì cả. Ít thì không sao vì đó là chủ đích của đạo diễn, người ta muốn miêu tả hay nhấn nhá gì đấy, nhưng với quá nhiều cảnh nóng thì chả nói lên điều gì ngoài việc miêu tả nội tâm của một nhân vật yêu thích nhục dục. Tôi nghĩ nó cũng không phù hợp với mình. Còn về phía chồng tôi, anh ấy luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi và chúng tôi chưa từng tranh cãi về chuyện đấy. Chúng tôi hiểu nhau quá rồi, dù cho có là cảnh nóng thì tôi cũng sẽ thuyết phục đạo diễn để nó nhẹ nhàng nhất có thể" - Bảo Thanh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bao-thanh-he-lo-hau-truong-canh-nong-voi-tai-tu-co-nha-35-ty-1068877.html

1001 cảnh nóng: Diễn cảnh yêu với sao nam không biết mặt, bị ”bầm dập” vì hết mình

Phim Hong Kong bị chỉ trích cố tình “câu“ lượt xem bằng những cảnh nóng táo bạo, khoe thân của diễn viên nữ.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Bảo Thanh
Báo lỗi nội dung