Bạn gái sao "Sống chung với mẹ chồng" không xem phim vì ghen

Thứ Tư, ngày 12/04/2017 15:38 PM (GMT+7)

"Nỗi khổ" sau những cảnh nóng quay tới 10 lần với đồng nghiệp đã có chồng của diễn viên Anh Dũng.

Từng đóng các phim truyền hình như Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Sắc màu phái đẹp... nhưng đến Sống chung với mẹ chồng, diễn viên Anh Dũng “ghi điểm” với khán giả trong vai người chồng nhu nhược, đứng giữa trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.  

Bạn gái sao "Sống chung với mẹ chồng" không xem phim vì ghen - 1

Diễn viên Anh Dũng bị khán giả ghét vì vào vai người chồng quá nhu nhược

Không muốn quay cảnh nóng quá nhiều lần với bạn diễn đã có chồng

- Cảm xúc của anh thế nào khi bỗng nhiên trở thành người đàn ông bị ghét nhất màn ảnh?

Ngay từ khi nhận kịch bản, tôi đã lường trước được việc sẽ bị ném đá, bởi Thanh là nhân vật khá khô khan, nhu nhược, không có chính kiến.

Khi diễn xuất và khiến khán giả ức chế với vai Thanh, tôi nghĩ đó là một thành công. Hiện tại phim mới chỉ đang được chiếu 3 tập đầu, càng về sau khán giả sẽ bất ngờ về vai diễn của mình hơn. Vai Thanh của tôi là một vai diễn đa chiều và sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều.

Bạn gái sao "Sống chung với mẹ chồng" không xem phim vì ghen - 2

Cặp đôi diễn viên có nhiều cảnh nóng với nhau

- Bảo Thanh là người phụ nữ đã lập gia đình, đóng cảnh nóng cùng Bảo Thanh có khiến anh cảm thấy bối rối?

Tôi cũng hơi bất ngờ khi nhận kịch bản phim từ đạo diễn Vũ Trường Giang (vì lúc đó tôi đang đi nghỉ ở Đà Nẵng). Khoảng chục ngày sau tôi mới biết tin nữ chính là Bảo Thanh.

Chúng tôi học cùng nhau sau làm việc chung  trong sitcom Sắc màu phái đẹp nên cũng quá quen thuộc rồi. Tôi còn quen với cả chồng Bảo Thanh nữa.

Trong đầu tôi lúc nào cũng mặc định tôi với Bảo Thanh là bạn bè, vậy nên dù diễn cảnh tình cảm với nhau, có ôm hôn, nắm tay trên phim thì khi đạo diễn hô cắt, tôi với Bảo Thanh lại xưng hô mày – tao luôn.

Đạo diễn không đồng ý để tôi và Bảo Thanh trên phim trường "mày – tao chí chóe" như thế nên đã bắt hai người phải xưng hô theo kiểu “tình cảm”, hoặc gọi nhau là vợ chồng, hoặc gọi nhau là anh em.

Điều này mới làm tôi với Bảo Thanh bối rối vì tự dưng ra ngoài đời thường cũng phải xưng hô tình cảm. Ban đầu chúng tôi gượng gạo, sau cũng quen quen. Tình cảm được với nhau như thế trên phim trường 3 tháng, khi đóng máy cái lại xưng hô mày tao luôn.

Thân quen với nhau như vậy rồi nên khi đóng cảnh nóng cũng cảm thấy bình thường. Vì tôi thấy tình cảm mới là điều quan trọng, còn làm diễn viên, những chuyện đó là chuyện bình thường. Việc phải động chạm vào cơ thể bạn diễn, hôn má, hôn môi là điều không tránh khỏi.

Bạn gái sao "Sống chung với mẹ chồng" không xem phim vì ghen - 3

Anh Dũng và Bảo Thanh là những người bạn ở ngoài đời

- Đã quen thuộc với nhau như vậy nhưng sao hai người phải quay cảnh trong đêm tân hôn đến 10 lần? Có những khó khăn khiến cho cảnh quay này lại vất vả như vậy?

Để quay cảnh đấy thì Bảo Thanh phải mặc đồ hơi hở một chút và cô ấy rất cáu vì lúc đó trong phòng có rất nhiều người, mọi người cười đùa với nhau. Điều này khiến Bảo Thanh sau đó phải mời mọi người ra ngoài bớt thì mới tiếp tục thực hiện được cảnh này.

Đạo diễn thì muốn quay kỹ cảnh phim này nên chúng tôi cũng phải quay đi quay lại nhiều lần, còn chưa kể những cảnh hỏng, bị mất nét, sai vị trí, sai thoại.

Tôi thì không thích phải quay đi quay lại cảnh nóng nhiều lần vì bạn diễn của tôi là người đã có chồng rồi, cũng không muốn bị ảnh hưởng đến bạn diễn và cả lịch quay của mình.

"Bạn gái tôi khó chịu vì bị mang ra so sánh với bạn diễn"

- Đóng phim này xong có khiến anh cảm thấy sợ lấy vợ vì rắc rối mẹ chồng – nàng dâu?

Thực sự là không vì mẹ tôi là một người phụ nữ rất hiền lành. Ngoài đời tôi cũng không phải là chàng trai nhu nhược như ở trên phim. Còn khi xác định lấy vợ, lấy chồng thì tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho những chuyện ấy.

Tôi nghĩ nếu như một người vợ tinh tế, cô ấy sẽ hiểu được nhà chồng muốn gì và sẽ biết cách để gắn kết cả nhà với nhau.

Bạn gái tôi cũng là một người khá bướng bỉnh nhưng cũng nghe lời tôi, không có quá thể hiện sự không đồng tình ra ngoài. Còn đã là con gái thì ai cũng hay giận dỗi, cũng khó chiều. Đã là đàn ông thì mình nên để ý họ từng tý một.

Bạn gái sao "Sống chung với mẹ chồng" không xem phim vì ghen - 4

Bạn gái Anh Dũng khó chịu vì phim nhiều cảnh tình cảm với người khác

- Được biết anh đã có bạn gái, vậy khi xem xong 3 tập phim này, cô ấy có nói gì về nội dung phim?

Bạn gái tôi lại không dám xem phim bởi vì là thấy trong phim có đóng phim cùng người khác. Cô ấy không thích xem, có chút ghen. Nhưng mà cũng phải chịu thôi vì đấy là nghề nghiệp của tôi, còn tôi không làm gì quá đáng cả.

Yêu một người làm nghệ thuật cũng nhiều thiệt thòi, xem một cảnh phim thấy ôm hôn người khác, quan tâm người khác... thì cô ấy cũng cảm thấy khó chịu.

Một số trang mạng còn mang bạn gái tôi so sánh với bạn diễn, nhưng làm sao có thể so sánh một người làm nghệ thuật và một người không làm nghệ thuật được? Một người bình thường như cô ấy cũng khó chấp nhận những lời khen che, khó có thể sống được với những dư luận như vậy.

Bạn gái sao "Sống chung với mẹ chồng" không xem phim vì ghen - 5

Nam diễn viên luôn tìm cách bù đắp cho bạn gái mình

- Yêu một người đàn ông làm nghệ thuật, bạn gái anh chắc cũng đã phải chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những cám dỗ?

Bạn gái rất tin tưởng tôi, vì tôi chưa từng làm điều gì ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Tôi lại không có hứng thú với những cô gái làm nghệ thuật, chỉ coi họ như đồng nghiệp

Phụ nữ làm nghệ thuật thì dễ rung động nhưng riêng tôi khi cảm thấy hơi có tình cảm với người nào là sẽ gạt ngay ra khỏi đầu. Tôi không phải là người quá lụy chuyện tình cảm. Bản thân cũng đang có những chuyện quan trọng hơn cần tập trung, là bước đà cho tương lai.

Bù lại thì thời gian rảnh là tôi ở bên và chăm sóc, không làm gì để bạn gái phải suy nghĩ. Tôi mong sẽ có thể đối xử với cô ấy như vậy về lâu về dài.

- Xin cảm ơn anh về những chia sẻ và chúc anh thành công!

Trích đoạn cảnh mẹ chồng "quấy rối" đôi uyên ương trong đêm tân hôn:

Theo Yên Chi (Dân Việt)

sự kiện Sống chung với mẹ chồng