Bạn gái kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn tái xuất sau 9 năm "sống thử" không kết hôn

Sự kiện: Johnny Trí Nguyễn

Sau 9 năm sống chung lặng lẽ bên Johnny Trí Nguyễn, người đẹp Nhung Kate đã có kế hoạch trở lại showbiz.

Thông tin kiều nữ Nhung Kate trở lại hoạt động nghệ thuật vừa được xác nhận thông qua danh sách diễn viên phim The Continental, phần tiền truyện của loạt phim John Wick. Đây là dự án "Mỹ tiến" đầu tiên của người đẹp gốc Hải Phòng, nhất là sau khoảng thời gian dài "ở ẩn" bên người tình Johnny Trí Nguyễn

Đã lâu lắm rồi người đẹp gốc Hải Phòng không đóng phim

Đã lâu lắm rồi người đẹp gốc Hải Phòng không đóng phim

Theo trang Deadline (Mỹ), Nhung Kate sẽ diễn xuất cùng Hubert Point-Du Jour, Jessica Allain, Mishel Prada và Ben Robson trong The Continental. Nhân vật của cô tên là Yen, một người Việt Nam sống tại thành phố New York năm 1975. Với nội dung chính xoay quanh “khách sạn sát thủ” bí ẩn, bộ phim hứa hẹn mở rộng "vũ trụ điện ảnh" John Wick. 

Nhung Kate (thứ 2 từ trái sang) cùng dàn diễn viên phim "The Continental"

Nhung Kate (thứ 2 từ trái sang) cùng dàn diễn viên phim "The Continental"

Kế hoạch tấn công thị trường Hollywood của Nhung Kate vốn được manh nha từ 3 năm trước. Cô từng lọt vào mắt xanh của đạo diễn nổi tiếng Oliver Stone, xong dự án hợp tác giữa 2 người vẫn chưa có “duyên” khởi sắc. May mắn là vị đạo diễn phương Tây vẫn giữ liên lạc và giới thiệu Nhung Kate vào thương hiệu phim tội phạm John Wick đình đám nhất thế giới. 

Trước đây, Nhung Kate nổi tiếng qua nhiều tác phẩm kinh dị

Trước đây, Nhung Kate nổi tiếng qua nhiều tác phẩm kinh dị

Trước sự trở lại đầy bất ngờ này, Nhung Kate chia sẻ ngắn gọn với báo chí: "Đây là một trong những vai quan trọng của phim, có thể coi là chính diện nhưng không phải chính diện theo cách người Việt Nam nghĩ. Cô ấy là một "antagonist" (địch thủ, đối thủ) của nam chính John Wick".

Vậy là diễn viên, người mẫu Nhung Kate đã chính thức tái xuất sau một thời gian vắng bóng khỏi showbiz. Là một cựu sinh viên ưu tú của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Nhung Kate nổi tiếng qua phim kinh dị Đoạt hồn, Cô hầu gái,... Dù gia tài diễn xuất chưa nhiều nhưng cô vẫn xuất sắc nhận về nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm "Giải thưởng đặc biệt về diễn xuất" tại Liên hoan phim Los Angeles và đề cử cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20.

Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn đã ở bên nhau được 9 năm

Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn đã ở bên nhau được 9 năm

Về đời tư, tên tuổi của Nhung Kate thường được nhắc đến cùng Johnny Trí Nguyễn. Hiện tại, cặp tình nhân chênh lệch 15 tuổi đang sống chung tại một võ đường nhỏ, nơi Johnny Trí Nguyễn lui về "ở ẩn" hậu rắc rối xoay quanh phim hành động Bụi Đời Chợ Lớn. Họ đã có 9 năm mặn nồng bên nhau nhưng đến nay vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Một số bạn bè của cặp đôi trong showbiz cho rằng, sắp tới rất có thể Johnny Trí Nguyễn sẽ sang Mỹ để ủng hộ công việc của bạn gái. 

Nguồn: [Link nguồn]

Johnny Trí Nguyễn đáp trả lời chê diện mạo già nua, hốc hác

Xuất hiện với vẻ ngoài già nua, râu ria xồm xoàm, Johnny Trí Nguyễn cho rằng tuổi này không cần thiết phải chăm chút diện...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đan Chi ([Tên nguồn])
Johnny Trí Nguyễn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN