Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản

Thứ Hai, ngày 02/03/2020 17:01 PM (GMT+7)

Có lẽ cũng vì thế mà sau một hồi mời các "thánh ăn chực" tới giúp đỡ thì mẹt cơm của bà Tân chỉ vơi đi phần thức ăn, còn cơm trắng không vị thì thừa lại ở dưới. 

Sự kiện: Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 1

Xuất thân là một người nông dân bình dị nhưng với ý tưởng sáng tạo, bà Tân đã nhanh chóng đạt thành tích khủng trên YouTube với các video làm món ăn. Sau khi thương hiệu "siêu to khổng lồ" dần trở nên nhàm chán, bà Tân cùng con trai - Hưng Vlog đã thử làm nhiều clip mới theo hướng độc đáo. Tuy nhiên, vì đa số video đều thực hiện ngẫu hứng theo sự tưởng tượng và sở thích cá nhân nên thỉnh thoảng vẫn xảy ra lỗi sai cơ bản trong cách nấu nướng.

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 2

Sau video kết hợp trứng và tỏi - hai nguyên liệu kỵ nhau - có thể gây ngộ độc, bà Tân mới đây lại gây chú ý với clip món ăn tự sáng chế. Lần này, bà Tân nấu món ăn đặc biệt, được dân mạng bình phẩm vui là "giải cứu" thủy hải sản. Theo đó, món cơm hải sản được dự đoán sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị nhưng sau cùng lại chỉ là sự kết hợp khá đơn điệu là nấu cơm trắng và đặt hải sản lên trên. Trong khi cơm trắng vị nhạt, hải sản cũng chưa có tẩm ướp hay chế biến đặc biệt thì sự kết hợp này trở nên khá khập khiễng, không đồng điệu. 

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 3

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 4

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 5

Dù các món tôm, mực và cua có tươi ngon hấp dẫn đến đâu, nhưng chỉ qua một lượt hấp thì người xem cũng không hào hứng cho mấy trước lời đề nghị "mời nếm thử" món cơm của bà. Ngoài ra, một chi tiết đáng nói là bà Tân cho các loại thủy hải sản cùng lúc vào nồi, trong khi dù không cần là đầu bếp chuyên nghiệp thì chúng ta cũng biết, tùy theo các loại này có thời gian hấp cũng như nhiệt độ khác nhau, và chắc chắn, tôm hay mực không thể có thời gian hấp chín giống cua được. Tuy nhiên, có vẻ như đối với bà Tân thì không có quy tắc nào cụ thể cho lắm. Cứ theo phong cách của bà, cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đậy vung và lên lửa là hoàn thành.

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 6

Tiếp đó, đến phần trình bày món ăn, bà Tân tiếp tục khiến dân mạng "mắt chữ A miệng chữ O" khi bày rau xà lách - rau sống vừa rửa, còn đọng nước xung quanh mẹt. Tiếp đó, bà rải cà chua thái miếng mỏng theo đường viền mẹt tròn và xúc cơm vào giữa, cuối cùng là đặt hải sản lên trên.

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 7

Nhìn màu sắc mẹt cơm thì quả thực rất bắt mắt với xanh, đỏ, cam... tuy nhiên, nghĩ đến mùi vị và sự kết hợp đặc biệt này, ai nấy cũng phải lắc đầu, bởi cơm chiên hải sản thì nhiều, chứ cơm trắng thì chắc chỉ có mình bà Tân Vlog mới làm mà thôi.

Bà Tân Vlog gây hoang mang vì món ăn tự chế để "giải cứu" hải sản - 8

Có lẽ cũng vì thế mà sau một hồi mời các "thánh ăn chực" tới giúp đỡ, thì mẹt cơm của bà Tân chỉ vơi đi phần thức ăn, còn cơm trắng không vị nhạt nhẽo thì thừa lại ở dưới. "Các cháu" đã đánh chén xong xuôi hải sản, hết veo không còn chút nào nhưng vẫn còn thừa cả mâm cơm trắng.

Video quá trình nấu ăn của bà Tân Vlog

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-tan-vlog-gay-hoang-mang-vi-mon-an-tu-che-de-giai-cuu-hai-san-1063850.ht...

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ bị chỉ trích dữ dội

Hình ảnh Hưng Vlog trong video mới - “troll“ mẹ khiến người xem clip cảm thấy rùng mình.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog