Anh “thợ xây triệu view” mất tất cả sau khi nổi như cồn trên mạng xã hội

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 16:09 PM (GMT+7)

Những tưởng, sau khi có bản hit đình đám, cuộc đời anh sẽ sang trang, ai ngờ mọi thứ đảo ngược theo tình trạng xấu hơn.

Video trích đoạn tập 5 "Ca sĩ ẩn danh"

Tiếp nối câu chuyện về những ca sĩ thời vang bóng, Ca sĩ ẩn danh tập 5 mang đến những câu chuyện đầy xúc động được kể bởi những giọng ca, mà động lực sống lớn nhất của họ chính là âm nhạc.

Đó là câu chuyện về ca sĩ Nhật Linh – từng được coi là hiện tượng trên các sân khấu ca nhạc trong nhiều năm với chất giọng bolero trầm ấm nhưng bỗng nhiên mấy năm gần đây, anh bặt vô âm tín. Tai nạn cách đây 4 năm không chỉ khiến anh mất đi cánh tay mà gần như… mất luôn cả sự nghiệp ca hát.

Anh “thợ xây triệu view” mất tất cả sau khi nổi như cồn trên mạng xã hội - 1

Ca sĩ Nhật Linh

Lộ diện trên sân khấu, những chia sẻ của anh thấm đẫm nước mắt. Anh kể, sau tai nạn cách đây 4 năm lúc đó vì nguy hiểm đến tính mạng, bác sĩ đã mổ cho anh trong tình trạng không thuốc tê hay thuốc mê. 2 lần nhiễm trùng, 2 ca mổ khiến anh sụt mất 11kg trong 2 năm. Sau tai nạn xuất viện về nhà với một cánh tay đã mất, các bầu show cũng chính thức quay lưng. “Tôi có cảm giác mình bị từ chối, tiếng hát bị từ chối” – anh chia sẻ. Chính anh tự cảm nhận dù thiếu khuyết về cơ thể nhưng giọng ca mình hay hơn. Ấy vậy nhưng, tất cả đều đã quay lưng.

Để mưu sinh, anh và vợ cùng mở quán trà sữa để nuôi 3 con. Mỗi ngày, quán mở từ 16g đến 21g đêm, có thêm cô con gái lớn phụ bán. Thu nhập đôi khi chỉ đủ cho con đi học. Điều anh lo lắng nhất là, với căn bệnh tim hiện tại chỉ sợ không đủ sức lo cho con. Nỗi sợ con cái thất học bao trùm. Tuy nhiên, anh tự nhận mình là người ko bao giờ chấp nhận đầu hàng bất cứ điều gì trong cuộc đời. "Có em và các con bên anh giá nào anh cũng leo qua, giá nào cũng phải đứng dậy. Chỉ có ta thắng ta mới là cái thắng vĩ đại" – anh tâm sự.

Chia sẻ đầy cảm động đó khiến NSƯT Kim Tử Long không thể kìm lòng và tự hỏi, sao Nhật Linh lại bị lấy đi tất cả. Nam ca sĩ quyết định dành tặng 10 triệu đồng cho đàn em trong khi Hồng Vân hứa vợ chồng cô sẽ dành những cơ hội cho Nhật Linh được trở lại sân khấu.

Cũng trải qua những thời khắc “thập tử nhất sinh” tưởng chừng không thể đứng được trên sân khấu là ca sĩ Thu Phượng. Từng tham gia Sao mai rồi Sao mai điểm hẹn nhưng vì gia đình, Thu Phượng quyết định bỏ lại sự nghiệp phía sau. Nhưng năm 2011, cuộc hôn nhân của cô cũng phải dừng lại. Cô còn phát hiện mình bị hạt xơ dây thanh và quyết định lui hẳn về hậu trường làm công tác giảng dạy.

Anh “thợ xây triệu view” mất tất cả sau khi nổi như cồn trên mạng xã hội - 2

Thu Phượng và con gái

Trở lại sân khấu, Thu Phượng khiến các nghệ sĩ khách mời cảm phục bởi tinh thần lạc quan và giọng hát nhiều cảm xúc hơn. Ca khúc Giấc mơ trưa song ca cùng con gái đong đầy niềm hạnh phúc của cô. 

Những sự xót xa, đau đáu tiếp tục được nối dài khi anh “thợ xây triệu view” trở lại sân khấu. Vốn là thí sinh của mình trong Sàn chiến giọng hát, không khó để NSND Hồng Vân nhận ra Duy Phương. Và ngay khi anh cất giọng câu hát đầu tiên, NSƯT Kim Tử Long cũng nhanh chóng “chốt đơn”.

Ví mình như viên đá nhỏ bên đường, dãi nắng dầm sương, dù nổi tiếng thời gian gần đây với MV triệu view Qua cơn mê trên YouTube nhưng Duy Phương đã đi hát cách đây 6-7 năm, chủ yếu cho các đám tiệc. Những tưởng, sau bản hit đình đám đó, cuộc đời anh sẽ sang trang, ai ngờ mọi thứ đảo ngược theo tình trạng xấu hơn. Ngày anh nhận giải nhất của Sàn chiến giọng hát trở về, vừa báo tin xong, cha anh cũng qua đời. Không một ai mời đi hát. Đi làm công việc xây dựng anh cũng bị từ chối, vì ai cũng nghĩ giờ anh đã nổi tiếng.

Anh “thợ xây triệu view” mất tất cả sau khi nổi như cồn trên mạng xã hội - 3

Anh “thợ xây triệu view” Duy Phương

Bí mật của Duy Phương cũng dần dần được vén lên. Hiện tại, anh đang ở nhờ tại một ngôi chùa ở TPHCM và vẫn phải thường xuyên về quê lo cho một người chị tâm thần đã hơn 40 tuổi, cùng mẹ già và con nhỏ. Đã lập gia đình nhưng vợ anh cũng đã bỏ đi mà theo Duy Phương có thể do mình quá nghèo.

Khi được hỏi, tại sao vẫn quyết tâm theo âm nhạc đến cùng, anh chia sẻ đã chọn là không bao giờ từ bỏ và còn sống sẽ theo đến hết cuộc đời. Các nghệ sĩ có mặt trong chương trình cũng hứa sẽ hỗ trợ, dành các cơ hội để Duy Phương có thể đứng được trên sân khấu.

Ca sĩ ẩn danh sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-tho-xay-trieu-view-mat-tat-ca-sau-khi-noi-nhu-con-tren-mang-xa-hoi-5020202...

Siêu mẫu Hà Anh dọa chồng ”biến” khỏi Việt Nam nếu ngoại tình, các sao khác thì sao?

Dàn sao Việt chia sẻ quan điểm về chuyện ngoại tình và cách xử trí "tiểu tam".

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ