Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 16:29 PM (GMT+7)

Khả Quân và Phan Anh là đôi bạn ngoài đời, trong phim cũng quyết hy sinh cho nhau.

Từng là á quân của "Quý ông đại chiến", Khả Quân mới đây đã bắt tay cùng người bạn đồng niên sinh năm 1992 - Phan Anh cho ra mắt phim ca nhạc dài 32 phút “Máu huynh đệ” được lấy cảm hứng từ ca khúc “Ngẫm” của nhạc sỹ Mạnh Thắng.

Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên - 1

Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên - 3

Khả Quân khi tham gia "Quý ông đại chiến" năm 2020

Câu chuyện kể về tình nghĩa anh em của Phan Anh, Quân và Tổ - lớn lên từ trại trẻ mồ côi. 3 anh em tình cờ quen biết với Tiểu Thư - con gái một gia đình giàu có khi cha mẹ cô đến làm từ thiện tại đây. Xuất thân giàu có nhưng cha mẹ Tiểu Thư không ngăn cấm mối quan hệ của những đứa trẻ.

Khi trưởng thành, Tiểu thư mang lòng yêu thương Phan Anh và đó là nỗi buồn của Quân khi đã từ lâu thầm yêu Tiểu Thư. Tuy nhiên, vì tình nghĩa anh em khăng khít nên Quân sẵn sàng chia sẻ và chấp nhận tình cảm của mình cho bạn. Cuộc sống khắc nghiệt khiến những đứa trẻ hay va chạm xích mích với những đám thanh niên khác và mang thù rước họa.

Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên - 4

Khả Quân bắt tay hợp tác cùng người bạn đồng niên Phan Anh ra mắt phim ca nhạc đầu tay

Không chỉ là ca sĩ, Khả Quân còn tham gia đóng một vai phụ trong phim điện ảnh "587" sắp ra mắt của đạo diễn Lương Đình Dũng vào cuối năm nay. Anh cho biết trong thời gian Nam tiến đã tham gia chương trình "Quý ông đại chiến", sau đó bên phía công ty sản xuất chương trình này ngỏ ý mời anh về đầu quân nhưng có thể duyên với miền đất hứa này chưa đủ nên anh tạm chưa nhận lời. Anh hy vọng sau khi lấn sân sang màn ảnh, anh sẽ tạo được dấu ấn làm bước đệm để Nam tiến lần nữa.

Trích đoạn trong phim ca nhạc của Khả Quân và Phan Anh

Nói về những cảnh hành động trong phim ca nhạc lần này, Khả Quân cho hay tất cả các cảnh quay đều chân thực, không có đóng thế. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những cảnh võ thuật đã khiến anh đau ê ẩm. Nhưng vì muốn đem đến cho khán giả hình ảnh đẹp mắt, cảm xúc chân thật nên anh và Phan Anh đã tập luyện dưới sự chỉ dẫn của VĐV vật quốc gia Hà Văn Hiếu một cách nghiêm túc.

Cùng sinh năm 1992, Khả Quân và Phan Anh là hai người bạn thân thiết ngoài đời thường. Cả hai cùng đi hát trong nhiều năm qua. Coi nhau như anh em nên khi cùng hợp tác trong bộ phim ca nhạc này, hai ca sĩ trẻ phối hợp ăn ý.

Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên - 5

Khả Quân và Phan Anh nhận được sự hỗ trợ lớn từ đạo diễn Đức Thịnh

Đạo diễn Đức Thịnh là người lên kịch bản và chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim, cùng với đạo diễn Hoàng Anh. Anh cho biết kịch bản nhấn mạnh vào tình cảm anh em và những pha võ thuật để mang tới yếu tố hành động, không "câu khách" theo kiểu "giang hồ mạng".

Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên - 6

Nghệ sĩ Xuân Nghĩa (thứ hai từ trái qua) tới chúc mừng hai ca sĩ trẻ

Á quân "Quý ông đại chiến" làm điều đặc biệt cùng bạn đồng niên - 7

Nam ca sĩ Quang Hà (trái) tới chúc mừng đạo diễn Đức Thịnh

Nguồn: http://danviet.vn/a-quan-quy-ong-dai-chien-lam-dieu-dac-biet-cung-ban-dong-nien-5020215416309676...

”Vợ hờ Tuấn Hưng” trẻ như gái 18 nhiều lần táo bạo gây sốc

Nữ ca sĩ xinh đẹp, trẻ trung này được ví có gương mặt "trẻ mãi không già".

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung