4 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu tới Hà Nội

Thứ Hai, ngày 13/06/2016 14:04 PM (GMT+7)

Chuyến thăm Việt Nam lần này của dàn diễn viên Ấn Độ mang nhiều điều đặc biệt.

Sự kiện:

Cô dâu 8 tuổi

Theo thông tin từ kênh Today TV phát sóng bộ phim Cô dâu 8 tuổi, 4 diễn viên nổi tiếng của series phim Ấn Độ này sẽ tới Việt Nam vào tháng 7 tới.

4 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu tới Hà Nội - 1

4 diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi sắp sang Việt Nam.

Sau gần 2 năm phát sóng, bộ phim đã nhận được tình cảm yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam. Đây là lần thứ 3 dàn diễn viên bộ phim dài tập của Ấn Độ sang thăm dải đất hình chữ S.

Lần này, thanh tra Shiv (Siddharth Shukla), Jagdish lúc nhỏ (Avinash Mukherjee), Saanchi (Roop Durgapal)- em dâu của Anandi, Ganga (Aasiya Kazi) - bác chồng của Anandi sẽ có mặt tại Hà Nội.

Ngoài ra, 4 ngôi sao còn còn lưu lại Việt Nam khoảng 1 tuần, dài hơn so với các chuyến đi trước để tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ giao lưu với khán giả.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên diễn viên Cô dâu 8 tuổi đặt chân đến Hà Nội. Trước đó, các ngôi sao chỉ ghé thăm TP. HCM.

Avinash Mukherjee

4 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu tới Hà Nội - 2

Đây là lần thứ hai nam diễn viên thủ vai Jagdish lúc nhỏ đặt chân tới Việt Nam. Trước đó, anh đã tạo ấn tượng đẹp với khán giả khi đến TP HCM. Avinash Mukherjee từ một vai diễn nhí trở nên nổi tiếng trong làng giải trí Bollywood. Anh trải qua hơn 10 năm tuổi nghề với các vai diễn đa dạng, ở cả truyền hình lẫn điện ảnh.

Siddharth Shukla

4 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu tới Hà Nội - 3

Chàng "thanh tra Shiv" điển trai cũng lần thứ hai tới Việt Nam. Vẻ ngoài cao ráo và nam tính của anh từng chinh phục khán giả Việt qua những bộ ảnh trên đường phố Sài Gòn.

Anh là con trai út trong gia đình có 2 chị em. Không được đào tạo bài bản nhưng anh đã chứng minh bản thân là một diễn viên, người mẫu sáng giá. Vai diễn người chồng thứ hai của Anandi được coi là đòn bẩy đưa sự nghiệp của Siddharth Shukla lên cao.

Roop Durgapal

4 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu tới Hà Nội - 4

Chuyến thăm Việt Nam tháng 7 này là lần đầu tiên cô nàng Saanchi đặt chân tới đất nước hình chữ S. Những chuyển biến bất ngờ trong vai diễn cô em chồng Anandi giúp nhân vật này từ chỗ bị khán giả ghét chuyển sang yêu.

Đảm nhận vai Saanchi là nữ diễn viên xinh đẹp Roop Durgapal. Cô sinh năm 1988, từng theo học nghề kỹ sư phần mềm. Ngoài diễn xuất, cô còn đam mê ca hát, thích đi du lịch. Hiện tại cô theo học âm nhạc cổ điển Hindustani.

Aasiya Kazi

4 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lần đầu tới Hà Nội - 5

Cùng với "Saanchi" còn có Aasiya Kazi trong vai Ganga lần đầu tới Việt Nam. Nhân vật bác chồng Anandi được khán giả yêu mến vì đức tính hy sinh và vươn lên trong những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài đời, nữ diễn viên xinh đẹp này còn là một vũ công, người mẫu. Cô sinh năm 1991, bén duyên nghệ thuật từ năm 18 tuổi.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)

sự kiện Cô dâu 8 tuổi