Lộ cuộc thoại cuối nhiều uẩn ức của "Cô dâu 8 tuổi"

Thứ Tư, ngày 27/04/2016 09:51 AM (GMT+7)

"Anh là kẻ lừa đảo. Anh đã lừa dối tôi, đã cướp tôi ra khỏi bố mẹ tôi. Giờ đây anh sẽ nhìn thấy những gì tôi làm", cô dâu 8 tuổi hét lên.

Sự kiện:

Cô dâu 8 tuổi

Ngày 25.4 vừa qua, Tòa án tối cao Bombay đã nhận được đoạn ghi âm cuộc điện thoại cuối cùng của nữ diễn viên xấu số Pratyusha Banerjee gọi cho bạn trai - tài tử Rahul.

Lộ cuộc thoại cuối nhiều uẩn ức của "Cô dâu 8 tuổi" - 1

"Cô dâu 8 tuổi" đã nói chuyện điện thoại lần cuối với bạn trai trước khi tự vẫn

Trong cuộc điện thoại này, ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” chủ động gọi cho bạn trai vào chiều ngày 1.4, chỉ một tiếng trước khi cô tự vẫn. Cuộc nói chuyện kéo dài 3 phút, trong đó nữ diễn viên nói nhiều điều uất ức. Tờ Mid-Day xuất bản tại thành phố Mumbai đã công bố một phần nội dung từ cuộc gọi.

Cụ thể thời gian cuộc gọi vào lúc 15 giờ 43 phút ngày 1.4 và kéo dài 201 giây.

Trong đó, Pratyusha nói với Rahul: “Anh là kẻ lừa đảo. Anh đã lừa dối tôi, đã cướp tôi ra khỏi bố mẹ tôi. Giờ đây anh sẽ nhìn thấy những gì tôi làm”.

Rahul đáp lại khi anh cảm nhận thấy sẽ có điều không hay: “Chuyện gì vậy? Anh sẽ nói chuyện với em sau khi về nhà. Anh đang trên đường đi. Hãy chờ đến khi anh về, đừng làm bất cứ điều gì”.

Các công tố viên cho rằng trong cuộc gọi cuối cùng, nữ diễn viên nhiều lần đề cập đến ý định tự tử với Rahul. Họ cũng khẳng định hai người đang sống chung.

Công tố viên Usha Kejriwal còn nhấn mạnh, chính Rahul là người đã đẩy Pratyusha tới con đường tự sát. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, và cuộc ghi âm này rất quan trọng đối với bằng chứng về việc Rahul có phải là người gián tiếp gây nên cái chết của ngôi sao Cô dâu 8 tuổi hay không.

Lộ cuộc thoại cuối nhiều uẩn ức của "Cô dâu 8 tuổi" - 2

Pratyusha qua đời khi tự vẫn ở nhà riêng

Trước đó, phía cơ quan điều tra cũng phát hiện việc Pratyusha đã bị mất bào thai vài tuần tuổi trước khi tự vẫn. Bạn trai Rahul cho biết cô đã phá thai, nhưng các bạn của Pratyusha khẳng định cô bị Rahul thúc ép vì bản thân luôn mong muốn có con với người tình.

Nhiều lần nam diễn viên Rahul để lộ những mâu thuẫn trong lời khai khiến anh trở thành kẻ nói dối. Luật sư Nilesh Pawaskar đã vạch trần bản chất của Rahul. Theo đó, Rahul nói với gia đình Pratyusha rằng anh sở hữu một sòng bài casino ở Sri Lanka và khoảng 150 mẫu đất ở quê nhà, trong khi thực tế Rahul là kẻ nghề nghiệp không ổn định.

Cũng theo luật sư, Pratyusha chỉ là một trong những cô gái là nạn nhân của trò lừa bịp bởi Rahul.

Thậm chí, cảnh sát cũng đã có những cáo buộc về việc tài tử này có hành động hành hung đối với bạn gái, khi nhiều người phát hiện trên cơ thể của Pratyusha có những vết bầm tím do bị đánh.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Cô dâu 8 tuổi