2 con trai 3 tuổi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness đứng thăng bằng trên tay cha

Quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam.

Ngày 8/8 vừa qua đã diễn ra buổi xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam ở hạng mục "Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha", với thời gian 1 phút 12 giây của 2 bé Giang Vĩ Lâm và Giang Hùng Tâm. 2 bé trai là quý tử của anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Theo đó, Giang Vĩ Lâm - con trai của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và MC Hồng Phượng cùng bé Giang Hùng Tâm là quý tử nhà Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã xác lập kỷ lục khi chỉ mới 3 tuổi.

Con trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam khi chỉ mới 3 tuổi.

Con trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam khi chỉ mới 3 tuổi.

Theo dự kiến ban đầu, buổi xác lập kỷ lục sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên Quốc Cơ, Quốc Nghiệp dời việc xác lập kỷ lục cho 2 con và sau đó, màn xác lập được thực hiện ngay tại nhà.

Được biết, 2 con nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã tập luyện môn giữ thăng bằng trên tay cha cách đây 1 năm, đến thời điểm hiện tại, các bé đã rất tự tin để biểu diễn trước công chúng. Quốc Cơ cũng chia sẻ về việc cho con trai theo đuổi bộ môn xiếc: "Ban đầu dự kiến chỉ tập cho 2 con có thể vận động, cũng như giữ gìn truyền thống gia đình. Nhưng càng ngày các bé càng đam mê và Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biết hiện tại chưa có bé nào 3 tuổi làm được điều này, và mình muốn 2 con là người đầu tiên thực hiện nó".

2 con trai của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được trao chứng nhận xác lập kỷ lục.

2 con trai của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được trao chứng nhận xác lập kỷ lục.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) năm 28 tuổi. Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu NSƯT năm 26 tuổi. Quốc Cơ bắt đầu tập xiếc từ năm bốn tuổi, Quốc Nghiệp tập lúc năm tuổi. Hai anh em biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999.

Tiết mục nổi tiếng nhất của hai anh em mang tên "Sức mạnh đôi tay" và chồng đầu giữ thăng bằng. Hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm rạng danh Việt Nam khi có màn trình diễn thành công trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018", chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả. "Hoàng tử xiếc" đã hai lần xác lập kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2016 và 2018 với phần chồng đầu đi trên các bậc thang.

Nguồn: [Link nguồn]

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vượt mặt xiếc Trung Quốc tại Liên hoan phim quốc tế

Anh em “hoàng tử xiếc“ được chọn biểu diễn tiết mục “Sức mạnh đôi tay“ tại LHP ở Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN