2 chị em xinh đẹp của nhóm Mây Trắng "hot nhất" 19 năm trước giờ ra sao?

Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Sau thời gian vướng phải nghi án "ở ẩn" phẫu thuật thẩm mĩ và dùng chiêu trò để nổi tiếng, chị em Yến Trang đáp trả.

Trong tập 4 "Giải mã tri kỷ" vừa lên sóng, chị em nhà Yến Trang - Yến Nhi đã có nhiều chia sẻ về những lùm xùm thời gian qua liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của cả hai.

2 chị em xinh đẹp của nhóm Mây Trắng "hot nhất" 19 năm trước giờ ra sao? - 1

Sau khi "ở ẩn" chữa bệnh, Yến Nhi rất ít xuất hiện trước truyền thông

Yến Trang cho biết: "“Đây là giai đoạn khó khăn nhất với cả Trang, cả Nhi và cả gia đình. Đó là thời điểm mà Trang và Nhi tách ra song ca và đang có đà để phát triển thì bỗng dưng Nhi bị bệnh và mọi người lo lắng.

Nhưng Trang vẫn phải bước tiếp và quyết định ra solo để tốt cho không chỉ Trang mà cho cả Nhi, cho những người yêu quý mình"

2 chị em xinh đẹp của nhóm Mây Trắng "hot nhất" 19 năm trước giờ ra sao? - 2

Yến Trang sau thời gian dài tách ra solo mới được khán giả chú ý trở lại

Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Nếu cho Trang chọn lại một lần nữa, Trang không hối hận việc solo vì nó định hướng nhiều thứ trong tương lai cho cả hai chị em, và ổn định con đường phát triển sau này.”

2 chị em xinh đẹp của nhóm Mây Trắng "hot nhất" 19 năm trước giờ ra sao? - 3

Hai chị em thể hiện sự ăn ý bất ngờ tại các thử thách của chương trình

Khi nghe những lời bộc bạch của chị, Yến Nhi không khỏi xúc động, cô cũng trải lòng về quãng thời gian suy sụp vì phải dang dở đam mê:

"Đó cũng là một ngã rẽ lớn cho chính bản thân của Nhi. Từ nhỏ Nhi đã đam mê nghệ thuật nhưng đùng một cái, những điều không may mắn xảy đến. Nhi chỉ buồn là khán giả không nghĩ vậy, họ nghĩ hai chị em đang chiêu trò để nổi hơn.

Thực ra không phải! Khi Trang hát một mình thì mọi người nghĩ Nhi nghỉ hát đi phẫu thuật thẩm mĩ. Lúc chị Trang ra mắt lại với vai trò ca sĩ solo thì Nhi cực kì vui vì đó là màn debut cực kì thành công. Nhi biết chị Trang đã từng rất sợ hãi khi đứng trên sân khấu một mình vì bên cạnh mình không còn người đồng hành nữa.”

2 chị em xinh đẹp của nhóm Mây Trắng "hot nhất" 19 năm trước giờ ra sao? - 4

Tuy không còn đứng trên sân khấu cùng nhau, hai chị em vẫn kinh doanh chung và cho biết tình cảm không thay đổi gì sau nhiều sóng gió

Hai chị em song Yến nức nở trên sóng truyền hình khi nhớ lại thời điểm bị khán giả quay lưng, đặc biệt là Yến Trang đã phải đối mặt với "bão dư luận", từng bước khẳng định hoạt động nghệ thuật độc lập. 

Cặp song ca Yến Trang - Yến Nhi là hai cựu thành viên của nhóm "Mây Trắng", từng làm mưa làm gió trên đường đua nhạc Việt những năm 2000.

Cặp song Yến sau đó tách nhóm hoạt động song ca và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Chưa được lâu, Yến Trang lại tuyên bố hoạt động solo vì Yến Nhi phải điều trị bệnh về mắt.

2 chị em xinh đẹp của nhóm Mây Trắng "hot nhất" 19 năm trước giờ ra sao? - 6

Cặp chị em có phong cách ăn mặc cực chất

Thời điểm đó cả hai bị nhiều chỉ trích từ dư luận, nhiều ý kiến cho rằng em gái Yến Trang lấy lí do bệnh để PR tên tuổi, phẫu thuật thẩm mĩ... Còn chị gái cô khi chỉ còn một mình theo đuổi âm nhạc cũng vấp phải ý kiến trách móc, không ủng hộ từ dư luận.

Nhóm Mây Trắng ”hot” nhất miền Nam một thời sau 18 năm giờ ra sao?

Ngọc Châu – trưởng nhóm Mây Trắng cho biết: “Thời hoàng kim của Mây Trắng đã qua nhưng chúng tôi giờ là thương hiệu“.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao