2 Á quân "The Voice" tìm kiếm cơ hội ở cuộc thi có giải thưởng 10 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 19:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Giọng ca trữ tình 2022" vừa công bố Top 12 thí sinh vào vòng Chung kết.

“Giọng Ca Trữ Tình 2022" (Vietnam Future Stars) được diễn ra rừ ngày 12/12/2021 đến 22/01/2022. Với chủ đề “Ước mơ trong tầm tay”, ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện đến các bạn trẻ đam mê ca hát, chất giọng đặc biệt và có khát vọng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và hoạt động lĩnh vực showbiz trong tương lai.

Ngoài các giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, ban tổ chức còn tư vấn, đào tạo thêm các khóa học chuyên môn lĩnh vực ca hát trong hai tháng kể từ đêm trao giải kết thúc cho các thí sinh đạt vị trí Quán quân và Á quân. Ca sĩ được chọn sẽ là nghệ sĩ độc quyền, được đầu tư trọn gói phát triển sự nghiệp theo kế hoạch với chí phí là 10 tỷ đồng.

Sau gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi hút hơn 150 thí sinh trên cả nước tham gia. Mới đây, ban tổ chức đã công bố 12 thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết. Top 12 thí sinh sẽ được tập trung hướng dẫn, luyện tập trong 2 ngày trước khi bước vào ngày trình diễn và xếp hạng. 

2 Á quân "The Voice" tìm kiếm cơ hội ở cuộc thi có giải thưởng 10 tỷ đồng - 1

Võ Đức Trí...

2 Á quân "The Voice" tìm kiếm cơ hội ở cuộc thi có giải thưởng 10 tỷ đồng - 3

... và Hoàng Đức Toàn tham gia cuộc thi để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân.

Trong Top 12 thí sinh gây chú ý nhất là Võ Đức Trí và Hoàng Đức Toàn là thành viên nhóm nhạc Dominix và đều là  Á quân cuộc thi "The Voice 2019", trong đội của ca sĩ Thanh Hà. Cả hai đến với “Giọng Ca Trữ Tình 2022" để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân. 

“Giọng Ca Trữ Tình 2022" với dàn ban giám khảo: Nhạc sĩ Hoài Nam, giảng viên thanh nhạc Minh Trang, đạo diễn Lê Bảo Trung, nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh,... sẽ lựa chọn thí sinh nhận ngôi vị cao nhất của chương trình. Người chiến thắng còn nhận thêm cơ hội được đầu tư, tư vấn, đào tạo, xây dựng và phát triển con đường ca hát, trị giá hơn 10 tỷ đồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/2-a-quan-the-voice-tim-kiem-co-hoi-o-cuoc-thi-co-giai-thuong-10-ty-dong-502022...

Băng Di đóng cảnh nóng táo bạo sau 2 năm “ở ẩn”

Sau 2 năm vắng bóng, Băng Di tràn đầy năng lượng trở lại với dự án điện ảnh “Người tình muôn mặt”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung