"Ông hoàng" kiếm tiền đỉnh nhất EURO: Ronaldo giàu gấp 3 lần Mbappe

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khối tài sản của Cristiano Ronaldo có giá trị khiến tất cả các cầu thủ phải mơ ước.

   

Tờ The Sun gần đây đã thống kê danh sách các cầu thủ có khối tài sản khủng nhất EURO 2024. Ronaldo chễm chệ ở vị trí số 1 khi nắm trong tay khối tài sản có giá trị 471 triệu bảng. 

Từ khi đến với Al Nassr, Ronaldo được trả mức thu nhập lên đến gần 200 triệu bảng/mùa. Siêu sao sinh năm 1985 còn thu tiền về từ các hợp đồng quảng cáo với nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới. 

Ronaldo thu về rất nhiều tiền trong sự nghiệp quần đùi áo số

Ronaldo thu về rất nhiều tiền trong sự nghiệp quần đùi áo số

Ronaldo còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu những căn biệt thự vô cùng giá trị, với căn đắt nhất ở Lisbon có giá 5,5 triệu bảng. 

Đáng chú ý, khối tài sản của Ronaldo có giá trị cao gấp khoảng 3 lần so với Mbappe. Cụ thể, tiền đạo người Pháp được thống kê có tài sản đạt giá trị 141 triệu bảng. Những dẫu sao Mbappe vẫn chỉ xếp sau Ronaldo ở danh sách các ngôi sao ở EURO 2024 có khối tài sản khủng nhất.

Mbappe đã chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Mức lương của anh đã giảm so với khi còn gắn bó với PSG, tuy nhiên tiền đạo sinh năm 1998 lại đứng trước cơ hội giành Cúp C1. 

Xếp ở vị trí thứ 3 là Kane khi tiền đạo của ĐT Anh sở hữu khối tài sản trị giá 72 triệu bảng. Số tiền mà Kane kiếm được tăng lên đáng kể từ khi anh chuyển sang thi đấu cho Bayern Munich.

Trong khi đó, Griezmann xếp thứ 4 với giá trị tài sản đạt 71 triệu bảng. Còn tiền đạo Lewandowski đứng thứ 5 khi nắm trong tay khối tài sản 67 triệu bảng. 

Ronaldo dẫn đầu top những cầu thủ giàu nhất EURO 2024

Ronaldo dẫn đầu top những cầu thủ giàu nhất EURO 2024

Ronaldo & EURO 2024
Theo bạn Cristiano Ronaldo sẽ ghi được bao nhiêu bàn ở VCK EURO 2024?

Nguồn: [Link nguồn]

Cristiano Ronaldo và đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha đã được chào đón nồng nhiệt khi đặt chân đến Đức chuẩn bị cho EURO 2024.

Chia sẻ
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN