Dự đoán phạt góc, thẻ phạt trận Đức - Hungary: Thẻ phạt tiềm năng, phạt góc khó khăn

ĐT Đức chơi rất kín kẽ nên phạt góc sẽ khó xuất hiện sớm, trong khi thẻ phạt dễ xuất hiện nhiều trong trận đấu này.

   

Video chiến thắng 5-1 của Đức trước Scotland (Nguồn: TV360)

ĐT Đức đã có màn trình diễn xuất sắc trong ngày ra quân tại EURO 2024. Mặc dù Scotland được đánh giá là đội phòng thủ rất tốt nhưng các học trò của HLV Nagelsmann đã dễ dàng xuyên phá. Cả 5 bàn thắng của ĐT Đức đều tới từ những pha phối hợp có ý đồ chứ không phải may mắn.

ĐT Đức đè bẹp Scotland bằng lối chơi khoa học và hiện đại

ĐT Đức đè bẹp Scotland bằng lối chơi khoa học và hiện đại

Từ trận đấu này, chúng ta dễ dàng nhận thấy lối chơi của ĐT Đức rất khoa học và hiện đại. Họ sẵn sàng cầm bóng, ép nửa sân nhưng không hề vồ vập. Nagelsmann yêu cầu các học trò không lãng phí bóng.

Các cầu thủ chơi biên của Đức chỉ tạt bóng khi nhận thấy cơ hội rõ ràng. Còn lại, họ sẵn sàng chuyền về để sắp đặt lại đợt tấn công. Điều này đồng nghĩa với việc phạt góc rất khó xuất hiện. Trong trận đấu với Scotland, hiệp một thậm chí không có quả phạt góc nào.

ĐT Đức chắc chắn vẫn sẽ đem sự nhẫn nại ấy tới trận đấu với Hungary. “Những cỗ xe tăng” vẫn sẽ là đội ép sân. So với Scotland, Hungary sẽ nguy hiểm hơn một chút ở khoản phản công. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để thầy trò Nagelsmann phải vội vàng.

Những phút cuối trong trận đấu với Thụy Sĩ cho thấy Hungary cũng chẳng phải là đội giỏi tấn công biên. HLV Marco Rossi đưa tiền đạo cao to Adam vào sân nhưng chất lượng những pha tạt bóng không cao. Với cặp đôi trung vệ Tah – Rudiger, bóng bổng không phải vấn đề của ĐT Đức. Khả năng Hungary tạo được nhiều phạt góc cũng rất thấp.

Bởi vậy, đây sẽ là trận đấu có ít phạt góc đặc biệt là ở trong hiệp một. Nếu đội tuyển Đức có bàn thắng sớm như trận đấu gặp Scotland, phạt góc lại càng “khan hiếm”. Phạt góc trong hiệp hai có lẽ sẽ nhiều hơn hiệp một và ĐT Đức vẫn là đội tạo được nhiều phạt góc hơn.

Trong trường hợp ĐT Đức không tìm được bàn thắng hoặc bị thủng lưới trước, phạt góc mới xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, khả năng này khó xảy ra.

Về mặt thẻ phạt, cả hai đội đều nhận 2 thẻ vàng trong lượt đấu đầu tiên. Đa phần nguyên nhân đều tới từ những pha chống phản công. Bởi vậy, tiềm năng để thẻ vàng xuất hiện trong trận đấu này khá cao.

Dự đoán:

Tổng số phạt góc sau 2 hiệp có từ 9 quả trở xuống. Hiệp một sẽ có từ 4 quả phạt góc trở xuống. ĐT Đức sẽ áp đảo về tổng số phạt góc so với Hungary

Tổng số thẻ vàng sau 2 hiệp có từ 3 thẻ vàng trở lên. Hiệp một sẽ có ít nhất 1 thẻ vàng.

ĐT Đức dự EURO 2024
Thành tích của ĐT Đức ở EURO 2024 sẽ như thế nào?

Nguồn: [Link nguồn]

Croatia buộc phải thắng Albania trong khi Đức sắp đoạt vé vào vòng 1/8.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN