Việt Nam được bình chọn là nơi phụ nữ đi du lịch một mình an toàn nhất

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

“Khi nói đến những điểm đến an toàn nhất cho phụ nữ đi du lịch ở Đông Nam Á, Thái Lan và Việt Nam là hai điểm đến hàng đầu, nhưng Việt Nam vẫn là nơi có khởi đầu tốt hơn.” Tạp chí Time Out nhận định.

Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ từ núi non, biển cả, đến những làng quê cổ kính, đã thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Từ Hà Nội đến thành phố sôi động như TPHCM và những điểm đến nổi tiếng như Hội An, Huế đều được các biên tập viên Time Out gợi ý là những địa điểm mà du khách sẽ khám phá được nhiều điều thú vị.

Việt Nam an toàn nhất cho người phụ nữ du lịch 1 mình.

Việt Nam an toàn nhất cho người phụ nữ du lịch 1 mình.

Điều làm cho Việt Nam trở thành một điểm đến lý tưởng cho phụ nữ đi du lịch một mình là mạng lưới giao thông thuận tiện và phát triển. Bất kể du khách chọn di chuyển bằng tàu hỏa, xe buýt hoặc xe máy du khách đều sẽ dễ dàng đến mọi nơi mà mình muốn khám phá.

Ngoài ra, văn hóa hiếu khách và thân thiện của người Việt cũng là một yếu tố quan trọng khiến du khách cảm thấy an tâm khi thăm đất nước này. Sự hỗ trợ và lòng nhiệt tình từ người dân địa phương giúp du khách cảm thấy tự tin và an toàn hơn trong hành trình của mình.

Không chỉ về văn hóa và phong cảnh, Việt Nam cũng nổi tiếng với ẩm thực đa dạng và hấp dẫn. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng từ mọi miền đất nước, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực không thể quên.

Ẩm thực đa dạng tại Việt Nam.

Ẩm thực đa dạng tại Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng phát triển, văn hóa hiếu khách và ẩm thực đa dạng, Việt Nam thực sự là một điểm đến an toàn và thú vị cho phụ nữ muốn thực hiện những chuyến phiêu lưu một mình.

Ngoài Việt Nam, trong danh sách còn có Sri Lanka, Bồ Đào Nha, Cộng hoà Séc, Nhật Bản, Guatemala, Australia, Hy Lạp và New Zealand.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạp chí Lonely Planet nhận định Việt Nam trở thành một trong những nơi phù hợp nhất thế giới cho sinh viên "nghỉ xả hơi" sau khi tốt nghiệp bởi chi phí phải chăng, thời tiết ấm áp. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Nhung ([Tên nguồn])
Du lịch, lễ hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN