Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 29/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đảo Jeju là một hòn đảo nổi tiếng và rất đông du khách ở Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tránh xa những nơi đông đúc và ít được mọi người biết đến hơn, hãy khám phá 7 điểm tuyệt vời đến nay vẫn ít người biết tới tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc này.

  

Rừng Hwansang

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 1

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 2

Rừng Hwansang là một khu rừng tư nhân xinh đẹp mà khi du khách muốn vào thăm chỉ mất một khoản phí nho nhỏ. Đến thăm rừng vào buổi sáng là đẹp nhất, không khí trong lành, khu rừng yên tĩnh mang cảm giác bình yên và huyền bí. Vào mùa xuân và mùa hè rừng còn có vô số loài hoa dại mọc bên chân những cây cổ thủ xanh tươi mướt mát. Phong cảnh đẹp dịu dàng và nên thơ.

Nhà thờ Bangju

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 3

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 4

Nhà thờ tuyệt đẹp này là tác phẩm tuyệt vời của kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản Jul Itami’s. Đây là một nhà thờ được mở cửa thường xuyên phục vụ rộng rãi nhu cầu muốn chiêm ngưỡng của công chúng, ngoại trừ các giờ làm lễ. Từ vị trí của nhà thờ cũng cung cấp cho bạn cái nhìn ra toàn cảnh của đảo Jeju.

Bãi biển đầu rồng

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 5

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 6

Bãi biển Yongmeori là một nơi có ngọn núi Sanbangsan nằm nhô ra trông giống như đầu một con rồng đang thò xuống uống nước vì vậy nó được đặt tên là “bãi biển đầu rồng”. Bãi biển rất sạch và nước biển trong veo, bên cạnh đó những vách núi đá thẳng đứng mọc đầy cây xanh cũng là một phong cảnh ngoạn mục. Đứng ở nơi đây để chụp ảnh thì không còn gì thu hút hơn.

Bãi biển Gymnyeong Seonsegi

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 7

Đây có thể không phải là một bãi biển nổi tiếng, nhưng lại là bãi biển có cảnh quan tuyệt đẹp với làn nước trong vắt một màu xanh coban, cát trắng sạch và bãi đá nham thạch màu đen nổi bật. Đây còn là một địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh với phố biển tinh khôi hiền hòa và những người dân làng chai vô cùng hiếu khách.

Con đường rừng Saryeoni

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 8

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 9

Con đường rừng Saryeoni rất đẹp và xanh mát sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những yêu thích thiên nhiên và những người thích đi bộ dạo trong rừng. Phần lớn cây mọc ở đây là tuyết tùng Nhật Bản. Những con đường mòn trong rừng được chăm sóc cẩn thận và sạch sẽ khiến cho du khách luôn cảm thấy thoải mái trong bầu không khí tươi mát và trong sạch này.

Mê cung Jeju

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 10

Maze Land là một công viên với chủ đề mê cung đá dài nhất thế giới lên tới 5,3 km trong tổng chiều dài. Mê cung này là một nơi tuyệt vời cho các hoạt động tập thể như gia đình và bạn bè.  Đây cũng là một nơi đặc trưng xuất hiện nhiều lần trong chương trình Running man (một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc). Trong mê cung còn có bảo tàng với một số hình ảnh có từ thế kỷ 14. Trong chuyến tham quan bảo tàng, du khách cũng có thể các hoạt động vui chơi như câu đố hay trò thám hiểm mê cung.

Công viên giải trí Eco Land

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 11

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 12

Eco Land là một công lớn được xây dựng trong rừng Gotjawal. Tại đây du khách sẽ được tham gia trên chuyến tàu mô phỏng theo tầu hơi nước từ thế kỷ 18 và thăm thú khám phá khắp khu rừng Gotjawal với vô số con đường mòn đáng yêu, nhưng động vật và thực vật lạ lùng. Sát cạnh công viên là một hồ nước tuyệt đẹp, nơi bạn có thể chụp ảnh và thưởng thức bữa trưa ngoài trời trong phong cảnh thật nên thơ.

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 13

Những điểm check-in không thể bỏ qua tại hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc - 14

Hè này tới Hàn Quốc tránh nóng đừng dại gì bỏ lỡ những điểm đến mát xanh này

Ngoài vẻ hiện đại mà du khách thường thấy, Hàn Quốc vẫn giữ được nhiều địa điểm du lịch hoang sơ và độc đáo.

Theo Hàn Ly (Theo koreatraveleasy) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá du lịch Hàn Quốc