Cánh đồng quạt gió lãng mạn ở Ninh Thuận

Ninh Thuận không chỉ mang vẻ đẹp kiêu sa với biển xanh - cát trắng - nắng vàng mà còn hút hồn du khách với không gian lãng mạn với cánh đồng điện gió trên cung đường Bắc – Nam.

Du khách ghé thăm cánh đồng điện gió Đầm Nại hay điện gió Trung Nam ở huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận sừng sững giữa đồng lúa cảm giác như “lạc trôi” qua miền quê thanh bình.

Cách thành phố Phan Rang về phía Bắc khoảng 20 km, cánh đồng điện gió trở nên nổi tiếng níu chân du khách với nhiều góc check-in lãng mạn, ngỡ như du ngoạn ở “xứ sở Hà Lan”.

Trên cung đường đến cánh đồng điện gió Đầm Nại và Trung Nam, du khách có thể trải nghiệm đồng cừu An Hòa, hay đến thăm di tích đền tháp Hòa Lai 1.200 năm tuổi độc đáo sát bên quốc lộ 1.

Những cánh quạt turbin như những những cánh tay khổng lồ vươn cao giữa đồng lúa xanh ngút ngàn tạo nên khung cảnh hùng vĩ, đẹp đến nao lòng hút hồn du khách. Du khách một lần đến Ninh Thuận sẽ có những khoảng khắc trải nghiệm khó quên, lưu lại những kỷ niệm đẹp thời thanh xuân của tuổi trẻ trên cánh đồng điện gió lãng mạn này.

Nguồn: [Link nguồn]

Vi vu các điểm đến ở Ninh Thuận đẹp 'quên lối về'

Các điểm đến ở Ninh Thuận với khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ, biển xanh trong veo sẽ là nơi lý tưởng cho du khách check-in.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Thu ([Tên nguồn])
Địa điểm du lịch hot 63 tỉnh thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN