Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nếu đến du lịch Trung Quốc, đặc biệt là các thành phố lớn hiện đại, chắc chắn cảnh đêm của những nơi này khiến ai cũng phải thốt lên vì quá đẹp.

Trung Quốc có rất nhiều thành phố không bao giờ ngủ, luôn ngập tràn trong ánh đèn xanh đỏ, rất nhiều hàng quán và địa điểm vui chơi mở thâu đêm suốt sáng. Do đó, nếu đến 1 trong 3 thành phố hiện đại sau, chắc chắn du khách sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên về cuộc sống ban đêm của người Trung Quốc.

Hồng Kông

Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc - 1

Nói về nơi tốt nhất để xem cảnh đêm của Trung Quốc, chắc chắn không thể thiếu Hồng Kông. Đây là thành phố ánh đèn không bao giờ tắt. Cảng Victoria xinh đẹp trở thành chốn dừng chân được rất nhiều du khách ghé đến ngắm nhìn Hồng Kông về đêm.

Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc - 2

Nhiều du khách thừa nhận rằng, Hồng Kông ban đêm thú vị hơn ban ngày rất nhiều lần. Thành phố về đêm này lúc nào cũng nhộn nhịp du khách trong và ngoài nước.

Thượng Hải

Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc - 3

Thượng Hải được du khách quốc tế yêu thích, đặc biệt là cảnh đêm quyến rũ trên bến The Bund (Wai Tan). Du khách thích thú khi đi bộ dưới tháp Jinmao, lang thang trong tòa nhà trung tâm Thượng Hải, hay ngắm nhìn những ánh đèn neon trong Oriental Pearl.

Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc - 4

Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều nơi đáng khám phá ở Thượng Hải, nhưng cảnh đêm là một trong những “đặc sản” rất đáng để khách du lịch khám phá.

Trùng Khánh

Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc - 5

Trong những năm gần đây, Trùng Khánh nổi lên là một thành phố du lịch dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp của các tòa nhà chọc trời. Các điểm tham quan tại Trùng Khánh rất nhiều, việc di chuyển bằng tàu điện ngầm rất nhanh và rẻ. Sau khi tận hưởng phong cảnh ở các di tích cổ cách xa trung tâm vào ban ngày, khi trời chuyển về đêm cũng là lúc Trùng Khánh khoác lên mình lớp áo rực rỡ mới.

Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc - 6

Tại Trùng Khánh, khu Hongyadong được ví như “Spirited Away” khiến nhiều người hâm mộ anime (hoạt hình) cảm thấy phấn khích tột độ. Đặc biệt, ngắm cảnh đêm tại Trùng Khánh nhất định phải là từ ở ô cửa kính sang trọng trong các nhà hàng cao chọc trời, như vậy, thực khách vừa ăn vừa thưởng thức khung cảnh tuyệt vời bên dưới.

'Đêm không ngủ' ở 'chốn tiên cảnh' Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nếu ban ngày, Cổ Trấn hiện ra với bức tranh yên ả, thanh bình thì khi đêm xuống, nơi này trở nên lung linh và đầy sôi động.

Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Báo GT)

sự kiện Khám phá du lịch Trung Quốc