Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Thủy cung này khiến mọi người lóa mắt bởi bên trong có hàng ngàn sinh vật biển bơi lội. Ngoài ra nơi này được thiết kế rất đẹp và hiện đại, kết hợp cả phong cảnh dưới nước lẫn trên cạn.

Sự kiện:

Du lịch Châu Á

Lớn hơn gấp 4 lần so với công viên đại dương Manila nổi tiếng, công viên Cebu này trở thành thủy cung lớn nhất ở Philippines. Bên trong có một hồ cá khổng lồ sâu 7 mét, cùng đường hầm quan sát 360 độ với hàng ngàn sinh vật biển. Nơi này trở thành địa điểm lý thú thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé đến.

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 1

Công viên đại dương Cebu trở thành công viên biển đầu tiên ở vùng Visayas và Mindanao, thế nên nó trở thành tâm điểm chú ý của toàn khu vực. Nhờ không gian vui chơi rộng lớn, có cả phòng ăn và nhiều điểm tham quan, công viên không chỉ là điểm thu hút khách du lịch mà còn là nơi tuyệt vời để tổ chức các sự kiện đặc biệt.

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 2

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 3

Tổng diện tích công viên Cebu lớn hơn 2.000m2 và điểm nổi bật nhất phải kể đến đường hầm quan sát 360 độ bên trong thủy cung, lớn gấp 4 lần so với công viên Manila.

Bên trong thủy cung hầu hết là những sinh vật biển bản địa có thể tìm thấy ở khu vực biển Philippines. Tuy nhiên tại các điểm trưng bày còn có các động vật khác nhập từ rừng Amazon và những nơi thú vị khác.

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 4

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 5

Công viên có 4 nơi hấp dẫn nhất.

-Đầm sâu Deep Tank bên trong Oceanarium.

-Thám hiểm rừng.

-Khám phá khu có sinh vật đáng sợ.

-Chương trình giáo dục giải trí cho trẻ.

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 6

Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 7 Công viên đại dương lớn nhất Philippines khiến ai cũng lóa mắt trầm trồ - 8

Tuy nhiên, du khách cần chú ý, vé bắt đầu bán từ ngày 24.8.2019 cho tới 30.9.2019 và được sử dụng 1 lần nữa từ ngày 1.10.2019-30.11.2019. Tuy nhiên vé không thể chuyển nhượng. Vé mua từ ngày 1.10.2019 trở đi thì chỉ được sử dụng 1 lần.

Bạn có thể giáp mặt sư tử gần tới mức khó tin ở Công viên quốc gia Kruger

Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi từ lâu đã được biết đến là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế...

Theo Phan Hằng (Theo Rachfeed) (Báo GT)

sự kiện Du lịch Châu Á