6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013

Đắm mình trong làn nước xanh, nắng vàng và sự yên tĩnh tuyệt đối là những gì du khách được tận hưởng.

1. Nosy Be, Madagascar

Từ hòn đảo nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Madagascar hướng ra ngoài khơi phía Tây Bắc, du khách sẽ tới một trong những điểm du lịch hoang dã thú vị và hoang sơ nhất thế giới.

Hòn đảo Nosy Be có đầy đủ vẻ đẹp của vùng biển, đảo như nước trong xanh, không khí trong lành, và hệ động, thực vật phong phú, lại vừa ít người biết tới và rất yên tĩnh, vắng lặng.

6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013 - 1

2. Đảo Phục Sinh, Chile

Tới đảo Phục Sinh, du khách được khám phá một trong những điểm đến bí ẩn nhất hành tinh. Hòn đảo không chỉ sở hữu màu nước xanh ngắt mà còn có vô vàn bức tượng khổng lồ nhìn ra biển khơi. Chưa một nhà khoa học nào chứng minh được nguồn gốc và lý do người xưa tạo nên những kiệt tác này.

6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013 - 2

3. Koh Tao, Thái Lan

Koh Tao nằm trong khu vực vịnh Thái Lan là thiên đường của những ai yêu thích bộ môn lặn có bình dưỡng khí. Đây cũng là một trong những điểm lặn biển rẻ nhất thế giới và mực nước khá nông, hợp với người mới bắt đầu tập lặn.

6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013 - 3

4. Moorea, Polynesia, Pháp

Nhắc đến khu vực Polynesia, du khách lập tức nhớ ngay tới những ngôi nhà bungalow từ gỗ bên bờ nước trong xanh, rất hợp với kỳ nghỉ trăng mật. Moorea chính là điển hình cho vẻ đẹp ấy. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tham gia các bộ môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn như lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền kayak, đi bộ xuyên rừng…

6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013 - 4

5. Santorini, Hy Lạp

Santorini là biểu tượng cho sự lãng mạn, với vẻ đẹp của những ngôi nhà trắng mái xanh, ban công hoa nở, nổi bật trên nền xanh của trời, nước Địa Trung Hải.

6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013 - 5

6. Bora Bora, Polynesia, Pháp

Trong nhiều cuộc bình chọn của các chuyên trang du lịch vừa qua, Bora Bora đã chiếm vị trí đầu bảng. Hòn đảo này vừa sở hữu màu nước xanh cô-ban quyến rũ, vừa ngan ngát hương thơm của hoa Tirare hoang dã, lại vừa đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế với nhiều khu resort xa hoa, tráng lệ.

6 hòn đảo lý tưởng cho mùa du lịch hè 2013 - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Khám phá du lịch Thái Lan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN