PR_đầu trang toàn quốc_web_18h

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó là những thiết kế quyến rũ quá mức, khiến người hâm mộ phải "thót tim" lác mắt nhìn.

Thiết kế cut-out đã xuất hiện trong làng thời trang từ khá lâu, nhưng tính đến thời điểm này nó vẫn vẹn nguyên sức hút. Những chiếc váy với đường khoét hở từ nhẹ nhàng đến táo bạo đều được người đẹp khắp bốn phương si mê. Cũng giống như xu hướng xuyên thấu, thiết kế mang ứng dụng này được kiến tạo nhằm tôn vinh nét đẹp cơ thể của phái nữ. Mỗi nhà mốt lại có cách khai thác đường cut-out khác nhau nhằm thổi cá tính riêng cho từng sản phẩm.

Đã mang danh là kiểu mốt phô diễn đường cong, đường cut-out được ví như con dao hai lưỡi. Có lẽ ai cũng biết rõ điều này, song khi "virus sexy" đang lan tỏa mạnh mẽ trong làng giải trí khắp bốn phương, các kiều nữ không từ lựa chọn những thiết kế cut-out được cắt xẻ táo bạo. Và tất nhiên, chính vì sự lạm dụng quá đà này khiến nhiều chiếc váy dễ "gây họa" cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Có những thiết kế sở hữu đường xẻ, khoảng hở bạo tay ở những vị trí "đinh" như: ngực, hông, eo... đến mức như muôn phơi bày toàn bộ da thịt của người mặc. Khi ngắm nhìn mỹ nhân trong các chiếc váy kiểu này này, nhiều người hâm mộ và cả các ống kính phóng viên phải thót tim chỉ sợ cô nàng đó hớ hênh, lộ hàng.

Có một điều cần nói tới là showbiz Việt ngày càng hội nhập thế giới về thời trang. Không chỉ kinh đô điện ảnh Hollywood, ngay cả làng giải trí ở đất nước chữ S cũng du nhập những thiết kế cut-out gây "đau tim".

Cùng điểm danh lại một số chiếc váy cut-out táo bạo của người đẹp:

Chia sẻ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN