Xuân Lan và học trò làm điều ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ Tư, ngày 06/04/2022 21:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuân Lan cùng các học trò liên tiếp có những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.

Sự kiện: Xuân Lan

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan cùng các học trò đã đến thăm ngôi nhà OBV (tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam) và tặng những món quà cho các em nhỏ. Khi chứng kiến những nụ cười, ánh mắt ngây thơ của các em ở ngôi nhà, nữ siêu mẫu cùng học trò thấu hiểu thêm nỗi ám ảnh, mặc cảm mà các bé phải chịu đựng. Chính vì thế, mọi người đều quyết tâm bảo vệ trẻ em trong tầm mắt của mình dù ở bất cứ nơi đâu. Tại buổi giao lưu, học trò Xuân Lan đã hát tặng các bé những ca khúc vui tươi, thoải mái trò chuyện tạo không khí thân tình, ấm cúng.

Xuân Lan và học trò làm điều ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - 1

Xuân Lan cùng học trò đến thăm ngôi nhà OBV 

Xuân Lan và học trò làm điều ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - 3

Mọi người vui vẻ giao lưu, tạo không khí ấm cúng, thân thiết 

Không chỉ đến thăm hỏi, động viên các em, Xuân Lan còn mang thông điệp “Bảo vệ quyền trẻ em” vào Tuần lễ Thời trang Trẻ em chủ đề “Maturing For Tomorrow", đồng thời các đại sứ kêu gọi chung tay bảo vệ quyền trẻ em thông qua chiến dịch thiết thực để động viên các em sớm vượt qua mặc cảm, tự ti, có thêm tinh thần lạc quan và niềm tin cuộc sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng muốn giới thiệu tổng đài 111 - nơi tiếp nhận, tố giác những hành vi làm tổn hại trẻ em tại Việt Nam đến cộng đồng.

Xuân Lan và học trò làm điều ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - 4

Xuân Lan cùng các học trò sẽ trình diễn trong Tuần lễ Thời trang trẻ em với mang thông điệp “Bảo vệ quyền trẻ em”

Là gương mặt đại sứ của dự án, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ cô rất tâm huyết với các chương trình lần này. Thời gian qua người đẹp sinh năm 1995 đã đồng hành với ngôi nhà OBV, thường xuyên đến thăm hỏi, tâm sự và động viên các em. Chia sẻ trong buổi họp báo vừa qua, Khánh Vân cũng cho biết mình suýt trở thành nạn nhân của vấn nạn này và rất thấu hiểu, cảm thông với các em nhỏ. Hiểu được cảm giác sợ hãi của những người yếu thế nên cô đã quyết định đồng hành với chương trình này do Xuân Lan đứng ra tổ chức.

Xuân Lan và học trò làm điều ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - 5

Hoa hậu Hương Giang

Xuân Lan và học trò làm điều ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - 6

Diễn viên Thúy Diễm cùng nhiều nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang trẻ em

Với thông điệp ý nghĩa, nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt đã nhận lời tham gia tuần lễ thời trang lần này như diễn viên Thúy Diễm, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Kim Duyên, gia đình ca sĩ Khánh Đơn - Huỳnh Như, các con của NTK Đỗ Mạnh Cường là Sóc, Nhím… cùng các mẫu nhí do Xuân Lan đào tạo và những tài năng nhí được tuyển chọn trong khắp cả nước.

Tuần lễ thời trang lần này xuất hiện 15 bộ sưu tập của 15 nhà thiết kế, thương hiệu và do ông xã của siêu mẫu Xuân Lan - Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn. “Dù cách đây đúng một năm tuần lễ thời trang đã chuẩn bị xong nhưng bị lệnh hoãn do dịch ệnh nhưng chúng tôi vẫn mong muốn đầu tư và tạo ra một tuần lễ thời trang thật hoành tráng và mang đến thông điệp ý nghĩa, nhân văn”, anh nói. Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ diễn ra ngày 9 và 10/4, tại TP.HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-lan-va-hoc-tro-lam-dieu-y-nghia-cho-tre-em-co-hoan-canh-dac-biet-50202264...

JustaTee: “Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em”

Nam ca sĩ đã đánh thẳng vào trái tim và nhắc nhở mọi người rằng “đừng ai làm ngơ trước nỗi đau của những đứa trẻ”.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Xuân Lan
Báo lỗi nội dung