Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 09:00 AM (GMT+7)

Tài tử "Trái tim mùa thu" từng được đào tạo để trở thành ca sĩ thần tượng.

Không ít diễn viên Hàn xuất sắc lại từng có thời gian được đào tạo để trở thành ca sĩ. Rất may, họ đã có được lựa chọn đúng đắn nhưng không phải ai cũng có thể may mắn như vậy.

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 1

Trước khi trở thành diễn viên, Won Bin từng muốn làm ca sĩ. Anh đã đi thử giọng tại công ty SM cho vị trí thành viên của nhóm nhạc H.O.T (nhóm từng thể hiện ca khúc chính trong phim Trái tim mùa thu). Tuy nhiên anh đã không được chọn lựa vì khi đó SM muốn tìm kiếm một người có gương mặt mạnh mẽ, nhiều năng lượng và táo bạo hơn cho nhóm H.O.T.

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 2

Goo Hye Sun có một khởi đầu là thực tập sinh ca sĩ thần tượng K-Pop tại công ty giải trí SM Entertainment. Trong thời gian ở công ty YG, “nàng Cỏ” của Vườn sao băng đã chuẩn bị để ra mắt như một phần trong nhóm nhạc nữ. Điều đó đồng nghĩa với việc Goo Hye Sun suýt nữa đã trở thành thành viên của 2NE1.

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 3

Park Bo Geum hồi còn học trung học đã muốn trở thành ca sĩ tự sáng tác. Cậu thường gửi đĩa thu âm của mình tới cho cả 3 “lò đào tạo sao” SM, YG và JYP. Park Bo Geum đã nhận được phản hồi tốt từ tất cả những công ty này. Nhưng cậu lại quyết định trở thành diễn viên khi công ty quản lý yêu cầu. Giọng hát của “thế tử” này đã được kiểm chứng trong bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng mới đây do anh thủ vai chính.

Park Bo Gum hát nhạc phim Mây họa ánh trăng

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 4

Chàng người mẫu kiêm diễn viên này từng có thời gian ngắn làm học viên thực tập để trở thành ca sĩ. Nhận thấy cơ duyên với nghề diễn xuất hơn, Lee Jong Suk đã thay đổi công ty quản lý vào năm 2007. Không như mong đợi, công ty mới lại chỉ đào tạo các thần tượng K-Pop. Lee Jong Suk đã được đưa vào một nhóm nhạc nam đang đào tạo. Anh ghét các chương trình huấn luyện này và có nhiều thông tin sai lệch nên sau 3 tháng đầu quân đã rời khỏi công ty quản lý. Hiện tại Lee Jong Suk trực thuộc công ty YG. Trong các buổi họp fan, anh cũng thường hát tặng các fan những bài hát trong phim mình thể hiện.

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 5

"Nàng Kim Sam Soon" Kim Sun Ah cũng suýt nữa trở thành ca sĩ trong nhóm G.O.D đình đám một thời. Trưởng nhóm G.O.D, Park Joon Hyung cho hay ban đầu nhóm định ra mắt với tên GOD6 nhưng đã thành G.O.D. "Kim Sun Ah từng là một ca sĩ tuyệt vời. Chúng tôi đã có thể trở thành ngôi sao thần tượng cùng nhau. Nhưng tôi nghĩ cô ấy đóng phim tốt hơn. Cô ấy đã lựa chọn đúng" - Park Joon Hyung thừa nhận. Sau khi nhận thấy năng lực diễn xuất, Kim Sun Ah mới rút khỏi các dự án âm nhạc.

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 6

Từ rất sớm Park Shin Hye đã chuẩn bị để trở thành một ca sĩ dưới công ty quản lý Dream Factory do nam ca sĩ nổi tiếng Lee Seung Hwan làm chủ. Mục tiêu của Park Shin Hye là trở thành BoA của Dream Factory. Cô ấy đã học diễn xuất để phát triển cảm xúc và nhận thấy bản thân rất có năng khiếu. Ở tuổi 16, Park Shin Hye đóng vai diễn đầu tay trong Nấc thang lên thiên đường. Cô ấy đã từ bỏ con đường ca sĩ để trở thành diễn viên, đó là một bước ngoặt đúng đắn cho ngôi sao Người thừa kế.

Won Bin và loạt diễn viên Hàn lỡ hẹn với nghiệp cầm ca - 7

Min Hyo Rin - bạn gái của Taeyang nhóm Big Bang bỏ thi tốt nghiệp để đi thử giọng làm thực tập sinh ở công ty JYP. Bố mẹ Min Hyo Rin rất tức giận và yêu cầu cô phải tham gia khóa huấn luyện nhiều giờ tại trung tâm đào tạo JYP. "Tôi nghĩ bố mẹ muốn tôi từ bỏ giấc mơ của mình bằng cách đó" - Min Hyo Rin nói. Cô phải tập luyện 2-3 lần trong tuần, có khi tới 4 giờ sáng mới trở về nhà. Cô đã khóc rất khóc khi một mình. Sau một thời gian, Min Hyo Rin nhận ra không thể tiếp tục theo đuổi và từ bỏ việc tập luyện để trở thành ca sĩ. Giờ đây, cô tham gia diễn xuất và làm người mẫu.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao