Vy Oanh gửi đơn kiện một YouTuber nổi tiếng sau nữ CEO Bình Dương

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 10:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vy Oanh đã gửi đơn lên cơ quan chức năng đề nghị xử lý hành vi bôi nhọ danh dự của một YouTuber đối với mình.

Sự kiện: Vy Oanh

Vy Oanh cho biết, sau doanh nhân đất Bình Dương, hiện cô đã làm thủ tục khởi kiện một YouTuber. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định kênh L.T.Đ.P đã có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự của mình. Thậm chí, trong lúc chờ cơ quan chức năng giải quyết đơn kiện, YouTuber này vẫn tiếp tục dựng clip đả kích, bôi nhọ nhân phẩm khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc.

Vy Oanh gửi đơn kiện một YouTuber nổi tiếng sau nữ CEO Bình Dương - 1

Vy Oanh bức xúc khi bị nữ YouTuber nổi tiếng liên tục dựng clip vu khống, bôi nhọ nhân phẩm

Vy Oanh gay gắt viết trên trang cá nhân: “Trong thời gian chờ được mời lên xơi nước và góp tiền bồi thường danh dự cho chị thì em lại tiếp tục tranh thủ làm thêm nhiều clip vu khống để tội thêm dày, đi cho nhanh nha em”. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng không quên lấy Nhâm Hoàng Khang ra làm “gương” để cảnh cáo chủ kênh L.T.Đ.P về hành vi của mình: “Gương em Nhâm Hoàng Khang vừa bị bắt chình ình thế mà em có vẻ điếc không sợ súng nhỉ? Mấy đồng tiền YouTube bẩn bất chấp làm khổ em rồi nhỉ? Em yên tâm, luật sư chị chỉ có vài người thôi nên em ra clip nào là đơn bổ sung tội của em lập tức lên cơ quan chức năng không sót buổi nào nhé”. 

Bài viết của Vy Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến đồng tình với động thái cương quyết của nữ ca sĩ. Theo đó, giọng ca “Đồng xanh” không muốn đôi co nhiều mà muốn để pháp luật nghiêm minh xử lý. “Ủng hộ Vy Oanh làm cho ra chuyện”, “Không khoan nhượng với những kẻ đặt điều vu khống”... là một số bình luận của dân mạng.

Vy Oanh gửi đơn kiện một YouTuber nổi tiếng sau nữ CEO Bình Dương - 2

Vy Oanh đã gửi đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam vào tháng 6

Trước đó, Vy Oanh đã lên tiếng khẳng định đơn tố cáo nữ doanh nhân vẫn đang được cơ quan điều tra xử lý. Đồng thời, cô cũng bác bỏ tin đồn đơn tố cáo bị trả về. Song song đó, đại diện của Vy Oanh cũng cho biết thêm sau thời gian trì hoãn vì dịch bệnh, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đã mời nữ ca sĩ lên làm việc một lần vào ngày 29.9. Cô cũng đang hợp tác cùng cơ quan điều tra, sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ việc điều tra xác minh làm rõ hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng. Vy Oanh nhấn mạnh, tất cả các thông tin về việc trả đơn hay nữ ca sĩ bị đuổi về là hoàn toàn sai sự thật.

Cách đây 4 tháng, mâu thuẫn giữa Vy Oanh và bà chủ Đại Nam rộ lên. Nữ ca sĩ bức xúc trước những lời nói trong livestream của nữ CEO. Trước những lời tố, cô khẳng định không làm vợ bé, đẻ thuê hay giật chồng như lời nữ doanh nhân này nói. Vy Oanh cho biết đã nộp đơn tố cáo nữ đại gia cho nhiều cơ quan chức năng.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-gui-don-kien-mot-youtuber-noi-tieng-sau-nu-ceo-binh-duong-502021610105...

Sao nữ nhận cát-xê 66 tỷ giải nghệ làm YouTuber tiết lộ cuộc sống bất ngờ

Cuộc sống của cô đào 9X sau khi "nghỉ hưu" khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung