Vũ Duy Khánh bức xúc vì bị fan nữ chụp ảnh lén trên đường bay show

Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 12:03 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc khi bị đăng ảnh chụp lén, cùng nhiều lời bình khiếm nhã.

Sự kiện: Vũ Duy Khánh

Một khán giả nữ có tên E.T đã chụp ảnh ca sĩ Vũ Duy Khánh đang ngủ khi đi cùng một chuyến bay. Sau đó người này đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân, kèm trạng thái: “Vinh dự được ngồi cùng ca sĩ Vũ Duy Khánh cơ đấy”.

Vũ Duy Khánh bức xúc vì bị fan nữ chụp ảnh lén trên đường bay show - 1

Hình ảnh Vũ Duy Khánh đang ngủ do E.T ghi lại và phát tán lên mạng.

Phía dưới bình luận, E.T cùng bạn bè rôm rả bàn luận với những từ ngữ đùa cợt, thậm chí còn chê bai về ngoại hình của giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất”. Hành động này khiến nhiều khán giả bày tỏ bất bình, và chính Vũ Duy Khánh cũng đã bức xúc lên tiếng.

Nam ca sĩ đăng tải chân dung fan nữ chụp lén anh, cùng các bình luận và cho biết việc làm này là vô cùng “thất đức”.

Vũ Duy Khánh nhắn nhủ fan nữ: “Em ơi, nghệ sĩ vất vả lắm, không sung sướng đâu, thậm chí hạ cánh xong còn cầm mic hát luôn và hát xong thì ra phi trường bay luôn trong khi mặt còn đầy phấn đấy em.

Anh bay 2 ngày, 3 nước liên tục nên anh mệt lắm, thời gian ăn nhiều khi còn chẳng có, nghệ sĩ bọn anh có những người còn ngủ gục ở sân bay cơ em, không được sung sướng như em đâu, nên em đừng bôi bác anh mà tội nghiệp”.

Vũ Duy Khánh bức xúc vì bị fan nữ chụp ảnh lén trên đường bay show - 2

Vũ Duy Khánh đáp trả khi bị "dìm hàng".

Trước các lời bình không hay, ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng thẳng thắn: “Em nói anh ăn mặc lôi thôi, ngủ mặt như con heo... Em thử tìm xem có ai ngủ mà mặc đẹp không em?

Chụp trộm ảnh người khác rồi đăng lên mạng xã hội là vô ý thức rồi, đã vậy em còn chọn góc ảnh khủng khiếp nhất của anh rồi chụp xong bôi bác anh”.

Bài chia sẻ của Vũ Duy Khánh nhận được 20.000 lượt like và hàng nghìn bình luận. Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Bình An, người mẫu Hồng Quế, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ... tỏ ra đồng cảm và chia sẻ sự vất vả khi chạy show của Vũ Duy Khánh. Ca sĩ Tuấn Hưng còn hài hước gắn tên Bằng Kiều, kèm lời nhắn “rút kinh nghiệm nhé”.

Trước phản ứng gay gắt và nhận nhiều “gạch đá” từ dư luận, tài khoản E.T đã khóa trang cá nhân.

Nổi đình đám qua loạt hit "Vợ tuyệt vời nhất", "Chúc vợ ngủ ngon", "Vợ yêu"..., Vũ Duy Khánh cho biết, đó là những cảm xúc thật của anh khi lập gia đình với bà xã DJ Tiên Moon. Sau 2 năm chung sống, cả hai có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon đã “đường ai nấy đi” sau 4 tháng ly thân.

Hiện cả hai vẫn làm bạn và cùng đồng hành chăm sóc con trai.

Ngã ngửa thân thế người đẹp Tuyên Quang bị Vũ Duy Khánh ”truy lùng”

Nam ca sỹ muốn tìm về tận quê người đẹp có lời lẽ bôi nhọ danh dự của anh.


 

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vũ Duy Khánh